Phòng Tổ chức Cán bộ

Điện thoại: 02183.896.545 - Máy lẻ 125

Email:Tochuccanbobvt@gmail.com

1.Tổ chức nhân sự

09 cán bộ, viên chức gồm:

- 06 Chuyên viên

- 02 Chuyên viên CĐ

- 01 cán sự

2.Lãnh đạo phòng

Cử nhân Quản lý xã hội. Đinh Thị Tới – Trưởng phòng

Cử nhân Quản lý xã hội. Lò Thị Thực – Phó trưởng phòng

3.Lịch sử phát triển

- Có từ khi thành lập bệnh viện

4.Chức năng nhiệm vụ

4.1. Chức năng tham mưu

Tham mưu cho Ban Giám đốc về việc thực hiện công tác tổ chức và cán bộ, quy hoạch, xây dựng kiện toàn và nâng cao hiệu lực bộ máy quản lý của đơn vị; công tác thi đua khen thưởng, kỷ luật, chế độ chính sách cho người lao động, công tác đối nội, đối ngoại của cơ quan và chịu sự chỉ đạo trực tiếp của Giám đốc.

4.2. Thực hiện phần chuyên môn, nghiệp vụ của phòng

Thay mặt Giám đốc thực hiện việc quản lý, kiểm tra, giám sát về công tác Tổ chức cán bộ trong toàn bệnh viện.

Căn cứ vào nhiệm vụ chung của bệnh viện đề xuất các phương án xây dựng, củng cố và kiện toàn bộ máy của Bệnh viện: Cơ cấu tổ chức, biên chế cán bộ, chức năng nhiệm vụ của các khoa, phòng; thành lập, giải thể, sáp nhập các khoa, phòng.

Lập hồ sơ giải quyết các chế độ chính sách về nâng lương, nâng ngạch, khen thưởng, kỷ luật, hưu trí, tử tuất, mất sức, cho thôi việc và các chế độ khác.

Lập bản quy hoạch bố trí đội ngũ cán bộ, viên chức của Bệnh viện trình Ban Giám đốc xem xét, quyết định.

Xây dựng kế hoạch tuyển dụng viên chức, soạn thảo các hợp đồng lao động trình Giám đốc ký.

Soạn thảo các văn bản về chuyên môn của phòng tổ chức cán bộ trình Giám đốc ký duyệt.

Thực hiện việc lưu trữ hồ sơ, lý lịch cán bộ; làm thủ tục về nhân sự, cử đi học tập, công tác trong và ngoài nước; thu nhận cán bộ, viên chức đi học tập trở về làm việc tại Bệnh viện.

Nắm bắt tình hình tâm tư nguyện vọng của mọi thành viên trong bệnh viện để đề xuất với Giám đốc xem xét giải quyết.

Phối hợp với các cơ quan chức năng hoàn thiện thủ tục thực hiện phong các danh hiệu thầy thuốc ưu tú, thầy thuốc nhân dân, tặng thưởng huân chương, huy chương và các danh hiệu khác cho các cá nhân và tập thể các khoa, phòng trong Bệnh viện.

Tổng hợp báo cáo thống kê về công tác  tổ chức cán bộ, đào tạo, bồi dưỡng theo quy định.

Hướng dẫn CBVC hoàn thiện hồ sơ cấp chứng chỉ hành nghề.

Xây dựng kế hoạch mở lớp học "Quy tắc ứng xử", kiểm tra, giám sát việc thực hiện "Quy tắc ứng xử", nội quy, quy chế của bệnh viện, pháp luật của Nhà nước và khảo sát sự hài lòng của người bệnh trong toàn viện .

Quản lý công văn đến, công văn đi của Bệnh viện.

Phối hợp với các tổ chức trong Bệnh viện theo dõi, kiểm tra và đề xuất biện pháp xử lý đối với cán bộ, viên chức liên quan đến kỷ luật lao động, an toàn lao động và vấn đề vi phạm y đức.

Phối hợp với các phòng liên quan thực hiện việc quảng bá bệnh viện.

Thưc hiện chế độ bảo hộ lao động và khám sức khỏe định kỳ cho CBVC

Phối hợp với các cơ quan chức năng thẩm tra, xem xét, đề xuất biện pháp giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo có liên quan đến cán bộ, viên chức của Bệnh viện

Đảm nhiệm công tác đối nội và đối ngoại của cơ quan.

4.3 Công tác phối hợp với các khoa, phòng.

Phối hợp với phòng TCKT trong việc thực hiện đúng các chế độ chính sách liên quan đến quyền lợi và nghĩa vụ của lao động.

Phối hợp với phòng Điều dưỡng trong việc phân công công tác, điều động, bổ nhiệm đối với ngạch điều dưỡng.

Phối hợp với phòng KHTH trong việc phân công công tác, điều động, bổ nhiệm đối với ngạch Bác sỹ.

Phối hợp với phòng HCQT trong việc chuẩn bị các buổi tổ chức sự kiện, ngày lễ lớn của đơn vị.

Phối hợp với phòng Chỉ đạo tuyến trong công tác đào tạo cán bộ

Phối hợp với phòng Quản lý chất lượng trong công tác quảng bá bệnh viện.

Phối hợp với phòng Đào tạo chỉ đạo tuyến trong việc xây dựng kế hoạch đào tạo dài hạn đáp ứng trình độ chuyên môn của bệnh viện Đa khoa hạng I và đáp ứng từng giai đoạn phát triển của bệnh viện.

Phối hợp với các khoa, phòng trong bệnh viện trong việc duy trì thực hiện đúng quy chế bệnh viện, quy định của đơn vị, của  ngành, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.

5.Một số hình ảnh phòng

Tập thể phòng