Khoa Răng-hàm-mặt

Điện thoại: 0218.389.6546. Máy lẻ: 185

Email: krhmbvhb@gmail.com

1.Cơ cấu tổ chức - nhân sự

Tổng số cán bộ nhân viên 11, trong đó:

+ Sau đại học: Tiến sĩ: 01; BSCKI : 02

+ Đại học BSCKRHM: 03, CNĐD: 02

+ Trung cấp: ĐDCĐ: 02; ĐDNK: 01

2.Ban Lãnh đạo

Ths.Bs. Đinh Quốc Thắng - Trưởng khoa

BSCKI. Phạm Trung Thủy - Phó khoa

CN Điều dưỡng. Đặng Thị Thảo - Điều dưỡng trưởng khoa

3. Lịch sử hình thành và phát triển

Khoa Răng Hàm Mặt được thành lập từ năm 1964 cùng với sự hình thành, phát triển và đi lên của bệnh viện. Với đội ngũ cán bộ nhiệt tình, năng động, tâm huyết với nghề, khoa Răng Hàm mặt cũng không ngừng phấn đấu và đạt được những thành tựu như ngày hôm nay.

4. Chức năng, nhiệm vụ.

Theo quy chế bệnh viện năm 1977: Khoa Răng Hàm Mặt là khoa lâm sàng thực hiện khám chữa bệnh bằng phương pháp nội khoa và ngoại khoa gồm 2 bộ phận:

Ngoại trú: Khám và điều trị các bệnh về răng miệng như: Khám răng, chữa răng, nhổ răng, làm răng giả, điều trị một số bệnh vùng mặt….

Nội trú: Điều trị các bệnh về răng miệng, các bệnh lý vùng hàm mặt, chấn thương, phẫu thuật vùng hàm mặt.

5. Thành tích đạt được và kỹ thuật cao đang triển khai

- Luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

- Đã tiến hành phẫu thuật được nhiều ca chấn thương phức tạp vùng hàm mặt: Phẫu thuật nhổ răng số 8 gây mê, những ca viêm nhiễm lan tỏa rộng vùng mặt và đã phối hợp với đoàn Singapor tiến hành nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ phức tạp như U sắc tố chiếm đến nửa mặt – một trong những ca phẫu thuật thẩm mỹ khá phức tạp cần phải ghép da rời.

6. Tầm nhìn, định hướng phát triển

- Nâng cao trình độ chuyên môn cho các cán bộ trong khoa nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người bệnh

- Phát triển khoa phòng theo hướng xã hội hóa

- Đề xuất một phòng phẫu thuật tại khoa đầy đủ tiêu chuẩn để thu hút bệnh nhân.

7. Một số hình ảnh phòng

Tập thể khoa