Trang thông tin điện tử Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Hòa Bình

TTUT. BS.CKII Bùi Hoàng Bột

Trưởng khoa Ngoại Chấn Thương Chỉnh Hình

TTUT. BS.CKII Bùi Hoàng Bột

Trưởng khoa Ngoại chấn thương chỉnh hình

Công tác chuyên môn:

BSCKII. Bùi Hoàng Bột có gần 30 kinh nghiệm và làm việc trong chuyên ngành Ngoại khoa và 11 năm kinh nghiệm trong chuyên ngành Chấn thương – Chỉnh hình.

Công trình nghiên cứu khoa học:

- Chủ nhiệm đề tài khoa học năm 2009 : " Đánh giá bước đầu kết quả phẫu thuật kết hợp xương chi dưới bằng đinh nội tủy có chốt tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình "

- Chủ nhiệm đề tài khoa học năm 2013: " Đánh giá kết quả thay khớp háng bán phần điều trị gẫy cổ xương đùi ở người cao tuổi bằng kỹ thuật ít xâm lẫn"

- Chủ nhiệm đề tài khoa học năm 2014 : " Nhận xét kết quả  điều trị phẫu thuật thay khớp háng toàn phần không xi măng tại bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình"

Ngoài ra còn tham gia với các đồng nghiệp nhiều các công trình nghiên cứu khoa học có giá trị khoa học và được ứng dụng rộng rãi trong điều trị.