TS.BS. Đinh Quốc Thắng

Tiến sỹ.Bs. Đinh Quốc Thắng

Trưởng khoa Răng hàm mặt

Công tác chuyên môn:

Tiến sỹ. Bs. Đinh Quốc Thắng có kinh nghiệm hơn 20 năm công tác và là chuyên gia hàng đầu tỉnh Hòa Bình trong lĩnh vực Răng - Hàm Mặt.

Giấy khen Thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và hoạt động công đoàn năm 2011.

Nhiều năm liền đạt Danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở.

Công trình nghiên cứu khoa học:

Đề tài nghiên cứu khoa học năm cấp ngành 2010, “ Nhận xét lâm sàng, kết quả điều trị gãy xương vùng hàm mặt bằng nẹp vít tại khoa Răng Hàm Mặt Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình”

Đề tài nghiên cứu khoa học cấp ngành năm 2011, “Đánh giá vai trò của chỉ đạo tuyến với công tác khám chữa bệnh trong hệ thống điều trị tỉnh Hòa Bình.”

Đề tài nghiên cứu khoa học cấp ngành năm 2012, “ Đánh giá công tác đào tạo cho tuyến dưới của bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình năm 2012

Đề tài nghiên cứu khoa học cấp ngành năm 2013, “Bước đầu áp dụng phẫu thuật nội soi ngoài phúc mạc điều trị thoát vị bẹn tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình”

Đề tài nghiên cứu khoa học cấp ngành năm 2016 : “ Đánh giá tình hình chăm sóc bệnh nhân phẫu thuật gãy xương hàm dưới tại bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình”

Đề tài nghiên cứu khoa học cấp ngành năm 2017 : “ Đánh giá kết quả điều trị chấn thương nhóm răng cửa hàm trên bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình”