BS.CKI. Trần Huy Bình

Phó Trưởng khoa Ngoại Tiết niệu – Nam học

Quá trình học tập

- Từ năm 2003 – 2009: Học bác sỹ đa khoa hệ chính quy tại Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên

- Từ năm 2011 – 2013: Học bác sĩ CK1 chuyên ngành ngoại khoa tại Đại học Y Hà Nội

Công tác chuyên môn

Bác sĩ CKI.Trần Huy Bình có gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bệnh lý về sỏi tiết niệu, u phì đại tuyến tiền liệt, nam khoa… Đặc biệt là các phẫu thuật ít xâm lấn trong điều trị bệnh lý tiết niệu và nam khoa như: tán sỏi ống mềm, tán sỏi qua đường hầm nhỏ, phẫu thuật nội soi cắt thận, thắt tĩnh mạch tinh vi phẫu, phẫu thuật nội soi các bệnh lý còn ống phúc tinh mạc ở trẻ em (thoát vị bẹn, nang nước thừng tinh, trần dịch màng tinh hoàn…)

Công trình nghiên cứu khoa học

Có nhiều đề tài nghiên cứu khoa học cấp ngành được đánh giá cao. Trong đó có các đề tài tiêu biểu:

- Đánh giá kết quả sớm phương pháp tán sỏi thận qua da bằng đường hầm nhỏ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình từ 01/2017 đến 06/2018.

- Đánh giá kết quả sớm điều trị thoát vị bẹn trẻ em bằng phẫu thuật nội soi tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình năm 2019.