BS.CKII. Trần Hoàng Dương

Phó Giám đốc - Trưởng Khoa Nội Tim mạch

Công tác chuyên môn:

- BSCKII. Trần Hoàng Dương tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa cấp II năm 2015 tại trường đại học Y Hà Nội – Bệnh viện Bạch Mai.

- Chuyên gia trong lĩnh vực tim mạch can thiệp: Chụp động mạch vành, nong và đặt stent động mạch vành, cấy máy tạo nhịp tim.

- Khám tư vấn điều trị bệnh nhân tim mạch.

Công trình nghiên cứu khoa học:

- Nghiên cứu “Nhận xét đặc điểm lâm sàng, cận lâm sàng và kết quả điều trị bệnh nhân suy tim phân xuất tống máu bảo tồn tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình năm 2019”.

- Nghiên cứu “Mô tả rối loạn nhịp tim ở bệnh nhân suy tim mạn tính có chức năng tâm thu thất trái giảm bằng holter điện tâm đồ 24h tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình năm 2020”.

- Nghiên cứu “Đánh giá kết quả bước đầu can thiệp động mạch vành qua da tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình năm 2021”

- Nghiên cứu “Khảo sát động mạch cảnh ở bệnh nhân tăng huyết áp bằng siêu âm Doppler mạch máu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình năm 2022”