BS.CKI. Chu Xuân Khánh

BS.CKI Chu Xuân Khánh

Phó trưởng khoa Hồi sức cấp cứu

Công tác chuyên môn:

- BS CKI Chu Xuân Khánh có 9 năm làm việc trong Chuyên nghành Hồi sức Cấp cứu, Chống độc và Đột quỵ não. Năm 2017, tốt nghiệp Bác sỹ Chuyên khoa I  Chuyên nghành Hồi sức Cấp cứu – Chống độc tại Trường Đại học Y Hà Nội.

- Có nhiều chứng chỉ, chứng nhận về Hồi sức Cấp cứu; về Chẩn đoán, Điều trị, Chăm sóc Bệnh nhân Đột quỵ não như : Điều trị Đột quỵ não, Tiêu sợi huyết trong Nhồi máu não cấp, Dẫn lưu não thất, Đo áp lực nội sọ, Phục hồi chức năng sau đột quỵ…..

Công trình nghiên cứu khoa học:

- Năm 2016: Tham gia đề tài nghiên cứu cấp Nghành : “Đánh giá kết quả điều trị Ong đốt tại Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Hòa Bình ”.

- Năm 2017: Tham gia đề tài nghiên cứu cấp Nghành : “ Đánh giá hiệu quả điều trị Nhồi máu não cấp trong vòng 4,5 giờ đầu do tắc Động mạch não giữa bằng thuốc TPA đường tĩnh mạch ”.

- Năm 2018: Chủ nhiệm đề tài nghiên cứu cấp Nghành : “ Đánh giá kết quả thử nghiệm thôi thở máy 2 phút trước rút ống nội khí quản ở bệnh nhân được thông khí nhân tạo xâm nhập ”.

- Năm 2019: Chủ nhiệm đề tài nghiên cứu cấp Nghành : “ Đặc điểm lâm sàng, cận lâm sàng và giá trị dự đoán nguy cơ thở máy của Bảng điểm BAP – 65 ở bệnh nhân đợt cấp bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính tại Bệnh viện đa khoa Tỉnh Hòa Bình”.

- Năm 2020: Tham gia đề tài nghiên cứu cấp Nghành : “ Khảo sát dịch tễ, lâm sàng, cận lâm sàng và kết quả điều trị ngộ độc một số loại ma túy không phải Opi tại Bệnh viện đa khoa Tỉnh Hòa Bình ”.