BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HÒA BÌNH CÔNG BỐ CÁC QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM VÀ BỔ NHIỆM LẠI ĐỐI VỚI CHỨC DANH TRƯỞNG, PHÓ CÁC KHOA PHÒNG VÀ ĐIỀU DƯỠNG TRƯỞNG CÁC KHOA

Ngày 4/9, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức công bố các quyết định bổ nhiệm và bổ nhiệm lại đối với chức danh trưởng, phó các khoa phòng và điều dưỡng trưởng khoa. BS.CKII Bùi Thu Hằng, Phó Giám đốc Sở Y tế, Giám đốc BVĐK tỉnh dự và chủ trì buổi lễ.
Tại buổi lễ, đại diện phòng Tổ chức cán bộ Bệnh viện đã lần lượt công bố các Quyết định số 777/QĐ-BVĐKT, 778/QĐ-BVĐKT, 779/QĐ-BVĐKT, 780/QĐ-BVĐKT, 781/QĐ-BVĐKT, 782/QĐ-BVĐKT về việc bổ nhiệm. Theo đó, đồng chí Vũ Xuân Hải được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó phòng Hành chính quản trị; BS.CKII Trần Thị Vân giữ chức vụ Trưởng khoa Phụ Sản; BS.CKI. Lê Duy Hùng giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Đào tạo, Chỉ đạo tuyến và Nghiên cứu khoa học; đồng chí Phạm Việt Bắc giữ chức vụ Điều dưỡng trưởng khoa Hồi sức tích cực; đồng chí Nguyễn Tuyết Nhung giữ chức vụ Phó phòng Điều dưỡng; BS.CKII Nguyễn Ngọc Điển giữ chức vụ Phó trưởng khoa Khám bệnh. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm kể từ ngày ký Quyết định.
BSCKI Nguyễn Đính được bổ nhiệm lại tiếp tục giữ chức vụ Phó trưởng khoa Phẫu thuật – Gây mê hồi sức.
Phát biểu tại buổi lễ, BS.CKII Bùi Thu Hằng, Phó Giám đốc Sở Y tế, Giám đốc BVĐK tỉnh chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại. Việc bổ nhiệm và bổ nhiệm lại được thực hiện rất nghiêm túc, công khai, minh bạch và đúng quy trình. Đây là đội ngũ cán bộ lãnh đạo có tâm, tầm, trách nhiệm và được các khoa, phòng ủng hộ. Tuy nhiên, vị trí mới nào cũng có những thuận lợi và khó khăn. Do đó, đồng chí Giám đốc BVĐK tỉnh đề nghị các khoa phòng tiếp tục giúp đỡ để các đồng chí lãnh đạo mới hoàn thành công việc. Đối với các đồng chí mới được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại thì cần tiếp tục phát huy tinh thần, trách nhiệm, học hỏi và trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ để đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của công việc, đưa Bệnh viện ngày càng phát triển hơn nữa.
Nhân dịp này, Bệnh viện cũng công bố các quyết định điều chuyển đối với một số vị trí công việc để đáp ứng tốt hơn việc khám, điều trị cho người bệnh. Trong đó, BS.CKI Bùi Văn Thụ, Phó trưởng khoa phụ trách khoa Thận nhân tạo được điều chuyển về khoa Hồi sức tích cực, giữ chức vụ Phó khoa Hồi sức tích cực. BS.CKI Quách Thị Dung, Phó trưởng khoa Thận nhân tạo được giao nhiệm vụ phụ trách khoa Thận nhân tạo.

Liên quan