THÔNG BÁO: Về sự cố kỹ thuật 29/05/2023

(Về sự cố kỹ thuật ngày 29.05.2023)

Với mong muốn nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, công khai minh bạch quá trình khám chữa bệnhvà đặc biệt là tạo thuận lợi cho người dân nhanh chóng, dễ dàng khi thực hiện việc khám và điều trị tại Bệnh viện, thời gian qua Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã ứng dụng nhiều giải pháp CNTT vào việc quản lý, tổ chức hoạt động khám chữa bệnh.

Tuy nhiên, trong quá trình triển khai, do cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin chưa đồng bộ nên có những thời điểm đã xảy ra lỗi kĩ thuật, gây gián đoạn quá trình khám bệnh. Cụ thể, ngày 29/05/2023 hệ thống xảy ra lỗi kĩ thuật gây gián đoạn việc tiếp nhận, khám và điều trị cho bệnh nhân. Do đó, dẫn đến việc chậm trễ, ùn tắc trong việc khám, tiếp nhận bệnh nhân tại khu vực Khoa Khám bệnh.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình xin gửi lời xin lỗi đến người bệnh, người nhà bệnh nhân và bà con Nhân dân vì sự cố đáng tiếc này.

Hiện nay chúng tôi đang tập trung khắc phục sự cố và sẽ nỗ lực để không xảy ra sự cố đáng tiếc như trên.

Chúng tôi xin trân trọng tiếp thu những ý kiến đóng góp, phản hồi của người bệnh, người nhà bệnh nhân để tiếp tục nỗ lực nâng cao chất lượng công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe Nhân dân trên địa bàn.

Trân trọng!

BAN GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN