Xác định được 05 đội xuất sắc nhất lọt vào vòng Chung kết Hội thi “Nâng cao chất lượng chăm sóc” Bệnh viện Đa khoa tỉnh năm 2023

18/10/2023

Chiều 18/10, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình long trọng tổ chức Hội thi “Nâng cao chất lượng chăm sóc”, Bệnh viện Đa khoa tỉnh năm 2023.

Tham dự có TS.BS Nguyễn Hoàng Diệu, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện; ông Nguyễn Quang Tự, Chủ tịch Hội Điều dưỡng tỉnh HB, Phó trưởng phòng nghiệp vụ Sở Y tế tỉnh Hoà Bình; Bà Nguyễn Thị Thuỳ, UV Ban thường vụ Hội Điều dưỡng tỉnh, Phó trưởng phòng Kế hoạch nghiệp vụ và Điều dưỡng TTYT thành phố; các đồng chí trong Ban Giám đốc Bệnh viện, BCH  chi hội Điều dưỡng Bệnh viện, lãnh đạo các khoa, phòng cùng 177 thí sinh là các điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên trực thuộc 22  đội thi đến từ các khoa lâm sàng trong toàn Bệnh viện.

Khoa Ngoại Thần Kinh, một trong năm đội vào vòng Chung kết chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức Hội thi

Tại Hội thi, 22 đội đã trải qua vòng I, phần thi Quy trình sát khuẩn tay nhanh. Thông qua việc sử dụng các hình thức nghệ thuật như hát, múa, vẽ, hò... kết hợp với đạo cụ minh họa để thể hiện đúng, đầy đủ, sinh động, phong phú và sáng tạo, các đội đã thể hiện một cách độc đáo các bước trong quy trình sát khuẩn tay nhanh. Thời gian cho mỗi đội thi là 06 phút.

Kết thúc vòng I, Ban Giám khảo đã lựa chọn 5 đội thi có số điểm cao nhất để vào vòng Chung kết. Gồm các khoa: Hồi sức tích cực 1, Nội tim mạch, Gây mê hồi sức, Ngoại Thần kinh và Hồi sức cấp cứu.

Hội thi “Nâng cao chất lượng chăm sóc” Bệnh viện Đa khoa tỉnh năm 2023 được tổ chức gồm 2 vòng: Vòng 1 (Vòng loại): Thi “Quy trình sát khuẩn tay nhanh” vào ngày 18/10/2023. Vòng 2 (Vòng Chung kết), các đội thi “Giao tiếp - Ứng xử sẽ tổ chức vào ngày 25/10/2023.

Dự kiến có 5 giải chính gồm: 01 giải Nhất, 01 giải Nhì 01 giải Ba và 02 giải Khuyến khích. Ngoài ra, Ban tổ chức sẽ trao các giải thưởng phụ khác. Trong đó, trao giải cho 03 đội có lượng tương tác (like, share cao nhất) trên fanpage Bệnh viện tại địa chỉ: https://www.facebook.com/BenhVienDaKhoaTinhHB. Lượng tương tác được tính từ 8h thứ 6 ngày 20/10/2023 đến 12h thứ 3, ngày 24/10/2023. Mỗi lượt like được tính 01 điểm,  share được tính 2 điểm và chọn ra 3 đội cao điểm nhất.

Thông qua Hội thi nhằm nâng cao kỹ năng trong thực hành chăm sóc người bệnh và kỹ năng giao tiếp, ứng xử trong hệ thống Điều dưỡng, Hộ sinh và kỹ thuật viên Y của Bệnh viện. Đồng thời, tạo phong trào thi đua hưởng ứng Kỷ niệm 33 năm Ngày Điều dưỡng Việt Nam (26/10/1990 – 26/10/2023).

Một số hình ảnh tại Hội thi