Trao kỷ niệm chương Bảo vệ an ninh tổ quốc cho cá nhân xuất sắc của Bệnh viện Đa khoa tỉnh

17/10/2024

Ngày 17/10/2024, thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh, Phòng An ninh chính trị nội bộ đã phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức trao tặng Kỷ niệm chương “Bảo vệ an ninh Tổ quốc” của Bộ trưởng Bộ Công an cho cán bộ của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình: ông Nguyễn Hoàng Diệu – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh vì đã có nhiều đóng góp trong sự nghiệp bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn tỉnh Hòa Bình. Đây là một hình thức khen thưởng của Bộ Công an cho các cá nhân có đóng góp đặc biệt quan trọng đối với công tác bảo đảm an ninh, trật tự và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Thừa ủy quyền của Giám đốc công an tỉnh Hòa Bình, đồng chí Đại tá Nguyễn Nhật Hùng Quang trao tặng Kỷ niệm chương cho TS.BS Nguyễn Hoàng Diệu

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Giám đốc công an tỉnh, đồng chí Đại tá Nguyễn Nhật Hùng Quang đã trao tặng Kỷ niệm chương "Bảo vệ an ninh tổ quốc" cho TS.BS Nguyễn Hoàng Diệu, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh vì đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp Bảo vệ an ninh tổ quốc.

Năm 2024, Bộ trưởng Bộ Công an đã ký quyết định tặng Kỷ niệm chương “Bảo vệ An ninh Tổ quốc” cho 119 cá nhân của tỉnh Hòa Bình có nhiều đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc. Đây là phần thưởng của Bộ Công an ghi nhận và tôn vinh những đóng góp tích cực của các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, phối hợp và đồng hành cùng lực lượng Công an trong công tác giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Phát biểu tại buổi lễ nhận kỷ niệm chương dịp này, TS.BS Nguyễn Hoàng Diệu, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh phát biểu, bày tỏ vinh dự khi được nhận Kỷ niệm chương “Bảo vệ an ninh Tổ quốc” của Bộ Công an và cảm ơn sự quan tâm tạo điều kiện của Công an tỉnh Hòa Bình trong thời gian qua để công tác phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc luôn thực hiện tốt và đơn vị tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh, Công an phường Đồng Tiến chủ động giải quyết kịp thời những vụ việc liên quan đến an ninh trật tự, góp phần bảo đảm trật tự an toàn xã hội trên địa bàn nói chung và của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình nói riêng.

Nguyễn Tuyết – Minh Tùng