Trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Bùi Hoàng Bột

26/08/2022

Ngày 25/8, tại Hội trường Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình, Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Bùi Hoàng Bột. Đồng chí Nguyễn Đức Cường, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh dự và chủ trì buổi lễ. Tới dự còn có các đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, Thầy thuốc ưu tú, TS, BS Nguyễn Hoàng Diệu, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh, các đồng chí Bí thư trực thuộc  Đảng ủy BVĐK tỉnh và toàn thể các đồng chí Đảng viên thuộc chi bộ khối Ngoại, Chấn thương chỉnh hình Bệnh viện.

Đồng chí Nguyễn Đức Cường, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Bột

Đồng chí Bùi Hoàng Bột sinh ngày 5/2/1962, là Thầy thuốc ưu tú, nguyên Trưởng khoa Chấn thương - Chỉnh hình, là Đảng viên thuộc Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình. Đồng chí Bột vào Đảng ngày 5/9/1982, vào Đảng chính thức ngày 5/3/1984. Hiện đồng chí sinh hoạt Đảng tại chi bộ khối Ngoại. Đến nay, năm 2022, đồng chí Bột đã tròn 40 năm tuổi Đảng. Cá nhân đồng chí Bột có 4 năm tham gia quân ngũ, hơn 3 năm công tác tại UBND huyện Lạc Sơn, gần 30 năm công tác trong ngành Y tế, trong đó có 26 năm công tác tại BVĐK tỉnh. Trải qua các chức vụ từ bác sĩ đến Trưởng khoa, tham gia cấp ủy chi bộ, đảng ủy viên cơ sở, Chủ tịch Hội cựu chiến binh BVĐK tỉnh nhiều năm. Năm 2021, đồng chí vinh dự được tặng danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú. Ở vị trí công tác nào, đồng chí cũng luôn phát huy phẩm chất, truyền thống cao đẹp của Bộ đội cụ Hồ, là người có uy tín cao trong chi bộ, đảng bộ, cơ quan, các tổ chức đoàn thể và trong cán bộ, đảng viên, quần chúng.  Đồng chí đã góp phần làm cho hình ảnh của Đảng đẹp hơn, là tấm gương để cán bộ, Đảng viên và thế hệ trẻ noi theo.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đức Cường, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh cho biết, đồng chí rất vui mừng được trao huy hiệu Đảng cho đồng chí Bùi Hoàng Bột đúng dịp kỷ niệm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Việc trao tặng huy hiệu Đảng có ý nghĩa quan trọng trong tổ chức Đảng. Đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng là một vinh dự lớn, được Đảng ghi công những đóng góp to lớn của cá nhân Đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc. Vì vậy, đồng chí Bí thư Đảng ủy khối đề nghị đồng chí Bột luôn trân trọng, giữ gìn, quản lý và sử dụng theo đúng quy định của Trung ương.

Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Đảng ủy khối và các chi bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh có lãng hoa tươi thắm chúc mừng đồng chí Bột.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Đồng chí Nguyễn Đức Cường, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh và các đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy khối tặng hoa chúc mừng đồng chí Bột

Các đồng chí trong BCH Đảng bộ Bệnh viện tặng hoa chúc mừng đồng chí Bột

Chi bộ khối Ngoại tặng hoa chúc mừng đồng chí Bột