Trao hơn 11 triệu đồng tiền mặt hỗ trợ bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình

25/04/2022

Ngày 23/7, Câu lạc bộ Kết nối trái tim, gia đình anh Trần Phi Cường và phòng Công tác xã hội, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình phối hợp tổ chức trao quà hỗ trợ bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Theo đó, 57 suất quà là tiền mặt trị giá 200 nghìn đồng/suất đã được Câu lạc bộ Kết nối trái tim trao đến tận tay từng người bệnh. Tổng trị giá quà tặng là 11,4 triệu đồng.

Câu lạc bộ Kết nối trái tim mới được thành lập trong năm 2022. Dù mới thành lập nhưng câu lạc bộ đã kết nối được nhiều mạnh thường quân, huy động được nhiều nguồn lực trong xã hội để thực hiện các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, trong đó có hỗ trợ các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Một số hình ảnh tại chương trình