Trao 70 suất quà cho bệnh nhi Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình

14/06/2023

Ngày 13/6, Đoàn công tác xã hội, Ban Chấp hành Công đoàn Cục Sở hữu trí tuệ, thông qua sự kết nối của Hội chữ thập đỏ thành phố Hoà Bình đã đến trao quà cho bệnh nhi đang điều trị tại các khoa lâm sàng Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Tham dự có bà Trần Thị Hoa, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố Hoà Bình, Đoàn công tác của Cục sở hữu trí tuệ, lãnh đạo Bệnh viện và các khoa phòng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình.

Đoàn công tác Cục Sở hữu trí tuệ và các thành viên Ban tổ chức trao quà tại khoa Nhi, Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Theo đó, tại chương trình, 70 suất quà đã được Ban tổ chức trao tận tay đến các bệnh nhi đang điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Quà tặng được trao là tiền mặt, mỗi suất 200 nghìn đồng. Tổng giá trị tiền mặt được trao là 14 triệu đồng. Ngoài ra, đoàn công tác Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam còn trao tặng sách và đồ chơi cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Số quà tặng này được đặt tại nhà thiện nguyện và phòng khám Nhi của Bệnh viện nhằm giúp các bệnh nhi có một không gian thư giãn phong phú trong thời gian điều trị tại Bệnh viện.

Một số hình ảnh tại chương trình

Đoàn công tác tham quan tủ đồ, tủ quần áo từ thiện tại nhà Thiện nguyện, Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Nguyễn Tuyết – Minh Tùng