Thành lập Khối thi đua công đoàn cơ sở và ra mắt Trang thông tin điện tử Công đoàn ngành Y tế

03/04/2024

Ngày 2/4, Công đoàn ngành Y tế Hoà Bình tổ chức Hội nghị thành lập, ký kết giao ước Khối thi đua công đoàn cơ sở và ra mắt Trang thông tin điện tử Công đoàn ngành Y tế. Đồng chí Lê Duy Long, Chủ tịch Công đoàn ngành Chủ trì Hội nghị. Về phía Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh có đồng chí Nguyễn Quốc Phương, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Phó Giám đốc Bệnh viện.

Khối thi đua Công đoàn các Bệnh viện và Trung tâm y tế ký giao ước thi đua năm 2024

Tại Hội nghị, Ban tổ chức đã thông qua Quyết định thành lập khối thi đua Công đoàn cơ sở. Theo đó, Công đoàn ngành Y tế bao gồm 3 khối thi đua. Một là khối thi đua Công đoàn các Bệnh viện và Trung tâm y tế (gồm 12 công đoàn cơ sở). Khối do Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh làm Trưởng khối, Công đoàn cơ sở trung tâm Y tế huyện Đà Bắc là Phó Trưởng khối. Thứ hai là khối thi đua Công đoàn các Trung tâm tuyến tỉnh (8 công đoàn cơ sở). Khối do Công đoàn cơ sở Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh là Trưởng khối và Chi cục Dân số Kế hoạch hoá gia đình là Phó Trưởng khối. Thứ ba là khối thi đua Công đoàn các doanh nghiệp do Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Y dược học Dân tộc làm Trưởng khối và Công đoàn cơ sở Công ty THH Dược phẩm Hà Việt làm Phó Trưởng khối.

Năm 2024, các khối thi đua phấn đấu đẩy mạnh phong trào thi đua của khối trên các mặt hoạt động; gắn phong trào thi đua yêu nước trong cán bộ, viên chức, người lao động với nhiệm vụ đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên, người lao động góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Nhân dịp này, Công đoàn ngành Y tế ra mắt trang thông tin điện tử tại địa chỉ: cdnytehoabinh.vn. Đây là trang thông tin chính thức của Công đoàn ngành Y tế Hoà Bình nhằm cung cấp thông tin cho cán bộ, đoàn viên, người lao động trong ngành về những chính sách của Đảng, Nhà nước, những quy định của tổ chức Công đoàn Việt Nam, hoạt động của các cấp công đoàn và các lĩnh vực khác. Trang do đồng chí Lê Duy Long, Chủ tịch Công đoàn ngành làm Trưởng Ban biên tập.

Đại diện Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh phát biểu ý kiến tại Hội nghị

Ban biên tập Trang thông tin điện tử Công đoàn ngành ấn nút ra mắt trang thông tin