Ra mắt Câu lạc bộ Cầu lông Bệnh viện Đa khoa tỉnh

08/07/2024

Ngày 6/7, tại nhà thi đấu Cảng Chân dê đã diễn ra Lễ ra mắt Câu lạc bộ Cầu lông Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình. Tham dự có đồng chí Lê Duy Long, Chủ tịch công đoàn ngành, TS.BS Đinh Quốc Thắng, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh, BS.CKII Chu Xuân Khánh, Phó Trưởng khoa Hồi sức tích cực, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Bệnh viện, các đồng chí chuyên viên Công đoàn ngành, Ban chấp hành công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh, đoàn vận động viên CLB Cầu lông Thanh niên xã Đông Xuân, Quốc Oai, Hà Nội cùng đông đảo vận động viên đến từ các câu lạc bộ Cầu lông Bệnh viện Đa khoa tỉnh và câu lạc bộ Cầu lông các đội bạn trên địa bàn thành phố Hòa Bình.

Câu lạc bộ Cầu lông Bệnh viện Đa khoa tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu

Tại chương trình, Ban tổ chức đã đọc Quyết định thành lập Câu lạc bộ Cầu lông Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Theo đó, Câu lạc bộ Cầu lông Bệnh viện Đa khoa tỉnh được thành lập theo Quyết định số 33, ngày 26/6/2024 trực thuộc Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Câu lạc bộ gồm 16 thành viên. Ban Chủ nhiệm gồm ba đồng chí. Trong đó, đồng chí Phạm Nguyễn Anh Tuấn, khoa Mắt là Chủ nhiệm Câu lạc bộ. Hai phó Chủ nhiệm gồm đồng chí Nguyễn Thị Tuyết phòng Công tác xã hội và đồng chí Vũ Đức Nguyên, khoa Nhi. Chủ nhiệm Câu lạc bộ có trách nhiệm xây dựng quy chế, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên và chịu trách nhiệm trước Ban chấp hành Công đoàn cơ sở về chất lượng, hiệu quả triển khai hoạt động của Câu lạc bộ. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký.

Việc thành lập Câu lạc bộ có ý nghĩa lớn trong việc tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, viên chức, người lao động yêu thể thao nói chung và yêu thích bộ môn Cầu lông nói riêng. Qua đó, phát huy tinh thần đoàn kết, tạo cơ hội giao lưu, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm cũng như kỹ năng chơi bộ môn Cầu lông trong cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện. Đồng thời, thông qua hoạt động của Câu lạc bộ nhằm cung cấp những vận động viên xuất sắc nhất tham dự thi đấu giải thể thao các cấp cho đơn vị.

Ngay sau Lễ ra mắt, Câu lạc bộ Cầu lông Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã có buổi giao lưu với Câu lạc bộ Cầu lông Thanh niên xã Đông Xuân và các câu lạc bộ bạn trên địa bàn thành phố.

Một số hình ảnh tại Lễ ra mắt

Công đoàn ngành Y tế tặng hoa chúc mừng Câu lạc bộ

BCH Công đoàn cơ sở Bệnh viện tặng hoa chúc mừng Câu lạc bộ

Đoàn Thanh niên Bệnh viện tặng hoa chúc mừng Câu lạc bộ