Những bệnh nhân đầu tiên trong ngày đầu khai trương Khu khám bệnh theo yêu cầu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

14/05/2023

Thông tin Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình khai trương khu tiêm chủng và khám bệnh dịch vụ theo yêu cầu tổ chức vào ngày 10/5, ngay từ đầu giờ sáng đã có rất đông bệnh nhân đến để được trải nghiệm.

Trẻ sơ sinh 10 ngày tuổi ở Lương Sơn tiêm mũi Lao dịch vụ

Trẻ sơ sinh ở Kim Bôi tiêm mũi Lao dịch vụ

Tư vấn sau tiêm chủng cho người nhà

Bé trai 15 tháng tuổi, Hoà Bình đến khám dinh dưỡng tại phòng Khám dinh dưỡng theo yêu cầu

Người dân đến nghe tư vấn và mua sản phẩm dinh dưỡng cho người nhà

Nhiều người dân quan tâm đến sản phẩm dinh dưỡng để mua cho người nhà được bác sĩ khoa Dinh dưỡng tư vấn nhiệt tình

Tư vấn và khám bệnh dịch vụ theo yêu cầu là một trong những nhu cầu tất yếu của người dân trong bối cảnh kinh tế cũng như điều kiện sống ngày càng phát triển. Chính vì vậy, khu khám bệnh dịch vụ ra đời đã đáp ứng mong chờ bấy lâu của các tầng lớp nhân dân.

Mọi thắc mắc về khám dịch vụ theo yêu cầu, vui lòng liên hệ Tổng đài chăm sóc khách hàng: 0353.919.595.