Nhóm Chung tay ủng hộ bệnh nhân chạy thận nhân tạo thành phố Hoà Bình tặng cơm nhân đạo cho bệnh nhân chạy thận nhân tạo tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

07/03/2022

Ngày 7/7, Nhóm Chung tay ủng hộ bệnh nhân chạy thận nhân tạo thành phố Hoà Bình tổ chức tặng cơm nhân đạo cho bệnh nhân chạy thận nhân tạo tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình.

Nhóm Chung tay ủng hộ bệnh nhân chạy thận nhân tạo thành phố Hoà Bình trao 50 suất cơm cho bệnh nhân chạy thận nhân tạo

Tại chương trình, 50 suất cơm đã được trao tận tay người bệnh đang chạy thận nhân tạo. Theo đại diện nhóm, dự kiến nhóm sẽ duy trì tặng cơm cho bệnh nhân chạy thận 2 lần/tuần, mỗi lần tùy số lượng bệnh nhân chạy thận có ở khoa.

Đại diện nhóm Chung tay ủng hộ bệnh nhân chạy thận nhân tạo thành phố Hoà Bình cũng chia sẻ, đây là sự cố gắng rất lớn của các thành viên nhóm trong việc duy trì quỹ, hướng tới mục đích cao nhất là hỗ trợ được tốt nhất cả về vật chất và tinh thần cho bệnh nhân chạy thận trong giai đoạn dịch bệnh này.