Ngân hàng Agribank ủng hộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh 60 triệu đồng phòng chống dịch Covid-19

09/06/2021

Ngày 9/6, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) chi nhánh Hoà Bình do ông Bùi Văn Sơn, Phó Giám đốc đến thăm và tặng quà phòng, chống dịch cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Tiếp đoàn có thầy thuốc ưu tú, Tiến Sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hoàng Diệu, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh và đại diện các khoa phòng.

Agribank chi nhánh Hoà Bình ủng hộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh 60 triệu đồng phòng chống dịch Covid-19

Tại buổi lễ, ông Bùi Văn Sơn, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Agribank chi nhánh Hoà Bình trao tặng Bệnh viện Đa khoa tỉnh 60 triệu đồng. Đây là tấm lòng, tình cảm của cán bộ, nhân viên Agribank chi nhánh Hoà Bình dành cho lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Phát biểu đáp từ, Thầy thuốc ưu tú, Tiến Sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hoàng Diệu, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới Lãnh đạo và cán bộ, nhân viên Agribank chi nhánh Hoà Bình. Bệnh viện rất cảm kích trước tấm lòng, tình cảm mà Agribank chi nhánh Hoà Bình gửi tới. Thông qua các hoạt động này, các bác sĩ và cán bộ y tế Bệnh viện được tiếp thêm động lực trong cuộc chiến chống dịch Covid-19. Bệnh viện cam kết sẽ sử dụng, phân bổ nguồn tài trợ một cách hợp lý, hiệu quả.