Khen thưởng đợt I tháng 9/2022 cho các khoa có thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn

12/09/2022

Ngày 12/9, Hội đồng thi đua khen thưởng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức khen thưởng đợt I, tháng 9/2022 cho khoa có thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn. TS.BS Nguyễn Hoàng Diệu, Giám đốc Bệnh viện, Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng dự và chủ trì chương trình.

BS.CKII Trần Thị Vân, khoa Phụ Sản thăm khám lại cho bệnh nhân sau phẫu thuật

Trong tháng 8/2022, kíp phẫu thuật khoa Phụ Sản, khoa Phẫu thuật Gây mê hồi sức, khoa Hồi sức cấp cứu đã phối hợp điều trị thành công bệnh nhân B.T.M, 17 tuổi, Kim Bôi nhập viện ngày 11/8 trong tình trạng da niêm mạc nhợt, khó thở liên tục, khó thở 2 thì. Mạch nhanh, nhỏ, khó bắt. Siêu âm bụng có nhiều dịch máu, thai nhi ngừng phát triển. Sản phụ được chẩn đoán Sốc mất máu do vỡ tử cung trên nền thai ngừng phát triển. Bệnh nhân ngay lập tức được hồi sức tích cực, mổ cấp cứu cắt tử cung, truyền các phế phẩm máu. Sau phẫu thuật, bệnh nhân tiếp tục được theo dõi hậu phẫu tại khoa Hồi sức tích cực II, khoa Phụ Sản bởi chính các bác sĩ và kỹ thuật viên đã thực hiện phẫu thuật cho bệnh nhân. Kết quả, từ bệnh nhân có nguy cơ tử vong cao đã dần dần hồi phục và xuất viện trong tình trạng sức khỏe ổn định.

Với những thành tích trên, Hồi đồng thi đua khen thưởng quyết định khen thưởng cho các khoa Phụ Sản, Phẫu thuật – Gây mê hồi sức và Hồi sức cấp cứu theo Quy chế thi đua khen thưởng của đơn vị nhằm kịp thời động viên, khích lệ cán bộ, nhân viên y tế hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.