Khẳng định đẳng cấp với chiến thắng thứ hai trước đội TTYT Đà Bắc

05/11/2023

Ngày 5 /11, tại Giải Bóng đá nam ngành Y tế lần thứ II năm 2023, đội bóng đá nam Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình có trận thi đấu thứ hai gặp đội TTYT Đà Bắc. Đội bóng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình đã xuất sắc giành chiến thắng thứ hai trước đối thủ.

Đội hình thi đấu của đội Bệnh viện Đa khoa tỉnh trong trận gặp TTYT Đà Bắc

Trận thi đấu thứ hai gặp TTYT Đà Bắc là một trận đấu tương đối khó khăn trước thể lực rất sung mãn của các cầu thủ bạn. Nhiều tình huống nguy hiểm được tạo ra về phía khung thành của đội Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình. Trong đó, chỉ một chút mất tập trung trong phòng ngự, đội Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã để thủng lưới 01 bàn.

Tuy nhiên, với đẳng cấp của đội đương kim vô địch, đội Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã thể hiện được đẳng cấp, sự vượt trội trong lối chơi, mạnh cả trong tấn công lẫn phòng thủ nên đã giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 3-1.

Các bàn thắng được ghi công bởi các cầu thủ: Nguyễn Minh Tuấn, Trần Đức Nhân và Bùi Minh Tứ. Đội hình trận thi đấu thứ hai do cầu thủ Nguyễn Lâm Tuấn làm đội trưởng.

Như vậy, sau ngày 5/11, 12 trận đấu vòng bảng đã được diễn ra và xác định được các đội Nhất – Nhì các bảng để đá tiếp vòng Tứ kết. Với hai chiến thắng thuyết phục tại Bảng A, đội Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã chắc suất vào Tứ kết và thi đấu trận đầu tiên lúc 8h ngày 11/11 gặp đội nhì Bảng C. Các trận thi đấu Bán kết 1 và Bán kết 2 sẽ ra vào chiều cùng ngày và thi đấu Chung kết, trao giải sẽ diễn ra vào sáng Chủ nhật, ngày 12/11/2023. Kính mời khán giả đến xem và cổ vũ cho đội Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Một số hình ảnh trong trận đấu:

Pha tranh chấp bóng của cầu thủ hai đội

Một pha dồn bóng về phía khung thành của đội Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Cầu thủ Trịnh Khánh Tùng thi đấu rất sung mãn dù đã ở tuổi U40. Anh góp mặt trong hầu hết các trận thi đầu của đội từ những trận trong mùa giải đầu tiên

Cầu thủ Nguyễn Minh Tuấn bị đau và đang được sơ cứu tại sân

Trong suốt trận đấu, các cầu thủ đội Bệnh viện Đa khoa tỉnh rất tích cực di chuyển, có nhiều pha tấn công nguy hiểm và để lại nhiều tình cảm trong lòng khán giải với lối chơi rất đẹp mắt

Thủ môn Lê Hùng Dũng hóa giải những pha tấn công của đối thủ nhờ tài bắt bóng khéo léo

BS.CKI Chu Xuân Khánh không chỉ giỏi chuyên môn và còn rất tích cực kiến tạo những đường bóng đẹp trong các trận thi đấu của đội nhà

BS.CKII Phạm Ngọc Tuấn, Phó Trưởng khoa Chấn thương – Chỉnh hình, Bí thư Đoàn thanh niên Bệnh viện góp sức trong màu áo của đội bóng

Nụ cười vui vẻ chào xã giao đội bạn và cảm ơn trọng tài khi kết thúc trận đấu