Khám sàng lọc bệnh lý mắt miễn phí tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình

11/07/2023

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình phối hợp với Công ty Rohto Mentholatum Việt Nam và Bệnh Viện Mắt Alina tổ chức chương trình khám sàng lọc và tư vấn phẫu thuật bệnh lý mắt miễn phí cho người dân tại tỉnh Hòa Bình.

Thời gian: Sáng từ 8h – 11h30

Chiều từ 14h – 17h

Khám trong 2 ngày: 15/7/2023 và ngày 16/07/2023

Địa điểm:  Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình

Người dân đến khám được tư vấn, khám sàng lọc (đo thị lực, đo khúc xạ, khám mắt) nhằm phát hiện sớm các bệnh lý về mắt và tư vấn can thiệp phẫu thuật kịp thời.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình trân trọng thông báo tới người dân trên địa bàn tỉnh Hòa Bình được biết và đến khám. Đăng ký khám tại khoa Khám bệnh, nhà A2, Bệnh viện Đa khoa tỉnh, bắt đầu từ 8h sáng ngày 15/7/2023. Số điện thoại hỗ trợ thông tin Hotline: 0353.91.95.95.