Kết quả xếp hạng sau bốn vòng thi đấu Giải bóng đá nam “Hoa Binh general hospital League 2024” Bệnh viện Đa khoa tỉnh

26/03/2024

Đến hết ngày 24/3, Giải bóng đá nam “Hoa Binh general hospital league 2024” Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình đã trải qua 12 trận thi đấu trong khôn khổ giải. Đội bóng khối Ngoại 1 đang tạm dẫn đầu với 10 điểm. Trong đó có 3 trận thắng, 1 trận hòa

Kết quả vòng 4

Đứng thứ hai là khối Kỹ thuật với 7 điểm. Trong đó có hai trận thắng, một trận hoà và một trận thua. Khối Khám bệnh cấp cứu  - Sản Nhi tạm thời xếp thứ ba với 7 điểm: Thắng hai trận, hoà một trận và thua một trận. Tuy nhiên, do thành tích đối đầu nên tạm thời đứng vị trí thứ ba.

Khối Điều hành, Nội – Liên khoa và Ngoại 2 đang tạm thời xếp lần lượt ở các vị trí 4,5,6 trong bảng xếp hạng.

Dự kiến Chủ nhật, ngày 31/3, Giải tiếp tục thi đấu vòng 5 và Lễ bế mạc giải tại sân bóng đá Hoàng Sơn. Kính mời khán giải đến xem và cổ vũ.

Kết quả vòng 1

Kết quả vòng 2