11/01/2021

Ngày 08/01, Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức Hội nghị triển khai, nghiên cứu, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh lần thứ XVII nhiệm kỳ 2020 – 2025. Tham dự có Đảng ủy BVĐK tỉnh và 192 đại biểu là Đảng viên trực thuộc Đảng bộ Bệnh viện. Đồng chí Bùi Viết Dũng, Nguyên trưởng Ban tổ chức Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh chuyên trách công tác Đảng BVĐK tỉnh báo cáo tại chương trình.

Ban thường vụ Đảng ủy BVĐK tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Thông qua Hội nghị đã quán triệt những nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025. Trong đó, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 là văn kiện cụ thể hoá việc thực hiện các lĩnh vực kinh tế, xã hội của tỉnh giai đoạn 2020 - 2025, có ý nghĩa rất quan trọng, được cán bộ, đảng viên, nhân dân đặc biệt quan tâm. Việc tổ chức học tập, quán triệt nhằm mục đích giúp các cấp, các ngành, cán bộ, đảng viên nắm vững nội dung cơ bản của nghị quyết được Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII thông qua. Trên cơ sở đó, tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên, nhân dân. Thông qua học tập, triển khai tạo ra sự thống nhất về ý chí và hành động trong toàn Đảng bộ Bệnh viện, đấu tranh với các quan điểm sai trái, thù địch, các biểu hiện lệch lạc trong nhận thức; vận dụng một cách sáng tạo các đường lối, chủ trương của Đảng vào quá trình công tác, lao động, học tập; tham gia giám sát việc thực hiện đường lối, chủ trương đó của cơ quan, góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước.

Bên cạnh đó, Nghị quyết Đại hội đảng bộ khối các cơ quan tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 được triển khai giúp cán bộ, đảng viên nắm được kết quả, kinh nghiệm rút ra từ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 – 2020; phương hướng, mục tiêu, nội dung và các giải pháp chủ yếu của Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025. Trên cơ sở đó, giúp Đảng ủy Bệnh viện xây dựng kế hoạch thực hiện Nghị quyết đảm bảo thiết thực, phù hợp với đặc thù của cơ quan, đơn vị, từ đó xác định quyết tâm tổ chức thực hiện thắng lợi nghị quyết.

Cùng ngày, Đảng bộ Bệnh viện tổ chức Hội nghị công bố các quyết định kiện toàn cấp ủy và chức danh Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Đức Cường, ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Bình, Đảng viên, Trưởng phòng Điều dưỡng tham gia Ban chấp hành Đảng bộ BVĐK tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Tại Hội nghị đã bông bố các Quyết định: Số 56/QĐ/ĐUK ngày 28/12/2020 chỉ định bổ sung Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ BVĐK tỉnh; Quyết định số 53-QĐ/ĐUK ngày 28/12/2020 Chuẩn y Ban thường vụ Đảng ủy BVĐK tỉnh nhiệm kỳ 2020 – 2025; Quyết định số 54-QĐ/ĐUK ngày 28/12/2020 chỉ định chức danh Bí thư Đảng ủy BVĐK tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2020 – 2025; và Quyết định số 55-QĐ/ĐUK chuẩn y chức danh Phó Bí thư Đảng ủy BVĐK tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Theo đó, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Bình, Đảng viên, Trưởng phòng Điều dưỡng tham gia Ban chấp hành Đảng bộ BVĐK tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2020 – 2025; Chuẩn y kết quả bầu cử Ban thường vụ Đảng ủy BVĐK tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2020 – 2025 gồm các đồng chí: Nguyễn Hoàng Diệu, Giám đốc; Trương Như Hiển, Phó Giám đốc và Đinh Thị Tới, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ. Chỉ định đồng chí Nguyễn Hoàng Diệu, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh, Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BVĐK tỉnh giữ chức Bí thư Đảng ủy BVĐK tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Chuẩn y đồng chí Trương Như Hiển, Đảng ủy viên, Phó Giám đốc BVĐK tỉnh giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy BVĐK tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2020 – 2025.