Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ tháng 11/2023

09/11/2023

Ngày 11/9/2023, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình long trọng tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định bổ nhiệm cán bộ tháng 11/2023. TS.BS Nguyễn Hoàng Diệu, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh dự và chủ trì Hội nghị.

Tại Hội nghị, Ban tổ chức đã công bố 8 Quyết định bổ nhiệm cán bộ. Theo đó, bổ nhiệm có thời hạn 5 năm đối với bà Quách Thị Dung giữ chức vụ Trưởng khoa Thận Nhân tạo và ông Trần Quốc Toản giữ chức vụ Điều dưỡng trưởng khoa Y, học cổ truyền; bổ nhiệm lại có thời hạn 5 năm đối với các ông, bà: bà Nguyễn Thị Thanh Hảo giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Nội Tổng hợp, ông Ninh Duy Kiên giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Nhi, bà Nguyễn Thị Kim Huệ giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Truyền nhiễm, ông Phạm Văn Tuân giữ chức vụ Điều dưỡng trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình; giao nhiệm vụ cho ông Nguyễn Đính, Phó Trưởng khoa Phẫu thuật, gây mê hồi sức làm nhiệm vụ Phụ trách khoa Phẫu thuật, gây mê hồi sức; điều động và giao nhiệm vụ đối với bà Bùi Thị Quỳnh, Điều dưỡng khoa Truyền nhiễm đến làm nhiệm vụ Điều dưỡng trưởng khoa Nội hô hấp - Lao.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

TS.BS Nguyễn Hoàng Diệu, Giám đốc Bệnh viện phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các cán bộ được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại