Giám đốc Công an tỉnh tặng Giấy khen cho đoàn viên công đoàn ngành Y tế Hòa Bình

21/08/2023

Vừa qua, Công an tỉnh Hòa Bình phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh Hòa Bình long trọng tổ chức Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến CNVCLĐ trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, giai đoạn 2018-2023”. Tham dự có lãnh đạo Cục Xây dựng Phong trào và bảo vệ An ninh Tổ quốc – Bộ Công an, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, lãnh đạo Công an tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh, cán bộ chủ chốt Công an tỉnh Hòa Bình, Công đoàn Hòa Bình và các tập thể, cá nhân xuất sắc trong phong trào.

Tại Hội nghị, 01 đoàn viên thuộc Công đoàn ngành Y tế Hòa Bình vinh dự được nhận khen thưởng thưởng của Công an tỉnh Hòa Bình. Đó là đồng chí Bùi Đức Trung- Trưởng phòng Hành chính quản trị - Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình.