Gặp mặt chúc mừng tân Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa cấp II mới ra trường

17/04/2021

Ngày 09/4, Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh Hoà Bình tổ chức Buổi gặp mặt chúc mừng tân Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa cấp II (BS.CKII). Thầy thuốc ưu tú, TS.BS Nguyễn Hoàng Diệu – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện tới dự và chúc mừng buổi gặp mặt. Tham dự còn có đại diện Đảng uỷ, Ban Giám đốc bệnh viện, lãnh đạo các khoa phòng và các tân Tiến sĩ, BS.CKII.

Ban Giám đốc Bệnh viện chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm với các tân Tiến sĩ và BS.CKII mới ra trường

Danh sách tân tiến sĩ, bác sĩ CKII gồm:

1.       Tiến sĩ         Đinh Quốc Thắng – TK RHM

2.       BS.CKII Nguyễn Thanh Tuấn – PK Ngoại TKUB

3.       BS.CKII Nguyễn Đính – PK GMHS

4.       BS.CKII Nguyễn Phi Hùng – PK CĐHA

5.       BS.CKII Nguyễn Đạt Hiếu – PK Khám bệnh

6.       BS.CKII Nguyễn Ngọc Điển – PK Ngoại CTCH

7.       BS.CKII Lê Thị Hiền – TK Mắt

8.       BS.CKII Tạ Huy Kiên – TK HSCC

9.       BS.CKII Hoàng Trọng Bằng – BS Khoa Ngoại TKUB

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thầy thuốc ưu tú, TS.BS Nguyễn Hoàng Diệu – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện gửi lời chúc mừng và biểu dương các tân Tiến sĩ, BS.CKII đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập, trở về phục vụ cơ quan, đơn vị. Đồng chí Giám đốc Bệnh viện đánh giá, đây là nguồn nhân lực có chất lượng cao, nắm giữ các vị trí chủ chốt tại các khoa và Bệnh viện. Đồng chí mong rằng, với những kiến thức học tập được, các tân Tiến sĩ, BS.CKII sẽ phát huy và triển khai những yêu cầu, nhiệm vụ chuyên môn sâu được giao, góp phần nâng cao chất lượng điều trị tại các khoa nói riêng và chất lượng khám chữa bệnh cũng như công tác chăm sóc sức khoẻ nhân dân của Bệnh viện nói chung.

Như vậy, đến nay, BVĐK tỉnh là một trong những đơn vị có nguồn nhân lực chất lượng được đánh giá cao nhất trong ngành Y nói riêng và tỉnh Hoà Bình nói chung với 4 Tiến sĩ, 30 bác sĩ chuyên khoa cấp II cũng như các trình độ cao các khác trong toàn Bệnh viện.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Ban Giám đốc Bệnh viện chúc mừng tân Tiến sĩ Đinh Quốc Thắng - TK Răng Hàm Mặt

Ban Giám đốc Bệnh viện chúc mừng tân BS.CKII Nguyễn Ngọc Điển - Phó khoa Khám bệnh

Ban Giám đốc Bệnh viện chúc mừng tân BS.CKII Tạ Huy Kiên – TK HSCC

Ban Giám đốc Bệnh viện chúc mừng tân BS.CKII Lê Thị Hiền – TK Mắt

Ban Giám đốc Bệnh viện chúc mừng tân BS.CKII Nguyễn Đính – Phó Trưởng khoa Gây mê hồi sức

Ban Giám đốc Bệnh viện chúc mừng tân BS.CKII Nguyễn Đạt Hiếu – Phó trưởng khoa Ngoại Thần kinh - Ung bướu

Ban Giám đốc Bệnh viện chúc mừng tân BS.CKII Nguyễn Thanh Tuấn – Phó trưởng khoa Ngoại Thần kinh - Ung bướu

Ban Giám đốc Bệnh viện chúc mừng tân BS.CKII Nguyễn Phi Hùng – Phó trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh

Ban Giám đốc Bệnh viện chúc mừng tân BS.CKII Hoàng Trọng Bằng – BS khoa Ngoại TKUB

Thay mặt các tân Tiến sĩ, BS.CKII mới ra trường, tân Tiến sĩ Đinh Quốc Thắng phát biểu cảm ơn tại buổi gặp mặt