Đồng chí Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh thăm và chúc mừng Bệnh viện Đa khoa tỉnh nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

27/02/2024

Sáng 27/2, đồng chí Nguyễn Văn Toàn, Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh đã đến thăm và chúc mừng tập thể y, bác sĩ, nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.

Đồng chí Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh chúc mừng tập thể thầy thuốc, cán bộ y tế Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Phát biểu chúc mừng, đồng chí Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh biểu dương và ghi nhận những nỗ lực của tập thể y, bác sĩ, nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình. Đồng thời, động viên cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện tỉnh tiếp tục cố gắng, phát huy tinh thần lương y như từ mẫu, áp dụng các kỹ thuật y học mới vào công tác khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe nhân dân. Tiếp tục kế thừa và phát huy kết quả đạt được, tăng cường công tác đào tạo, bồi dưỡng, không ngừng nâng cao năng lực, trình độ, trau dồi y đức và đẩy mạnh liên kết với các đơn vị tuyến trên để nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh. Đồng chí Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh mong muốn Bệnh viện Đa khoa tỉnh tiếp tục có bước phát triển, đáp ứng các yêu cầu mới đặt ra trong xu thế hội nhập, phát triển của tỉnh trong giai đoạn hiện nay.

Nhân dịp này, đồng chí Bùi Thu Hằng, Giám đốc Sở Y tế cũng đã đến chúc mừng và động viên cán bộ y, bác sĩ, nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Đồng chí Bùi Thu Hằng, Giám đốc Sở Y tế gửi tặng lãng hoa tươi thắm tới tập thể cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện tỉnh

Cùng ngày, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình tổ chức buổi lễ gặp mặt kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024). TS.BS Nguyễn Hoàng Diệu, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện chủ trì chương trình.

Tại chương trình, cán bộ, viên chức, nhân viên y tế Bệnh viện được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính cán bộ, nhân viên y tế của Bệnh viện biểu diễn. Đồng thời, nghe Thư Bác Hồ gửi cán bộ ngành Y tế nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam. Thông qua đó, khơi dậy tinh thần đoàn kết, tự hào nghề nghiệp, động viên tinh thần các y, bác sĩ, nhân viên y tế luôn có ý thức phấn đấu trong nghề nghiệp, bồi dưỡng nâng cao tay nghề, góp phần nâng cao uy tín chuyên môn của Bệnh viện.

Kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình có 20 cán bộ, nhân viên y tế được nhận kỷ niệm Chương “Vì sức khoẻ nhân dân” của Bộ trưởng Bộ Y tế. Đây là niềm vinh dự, là phần thưởng tôn vinh các cá nhân đạt nhiều thành tích đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Thừa uỷ quyền, TS.BS Nguyễn Hoàng Diệu, Giám đốc Bệnh viện trao kỷ niệm chương “Vì sức khoẻ nhân dân” cho 20 cán bộ Bệnh viện tỉnh