Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Phi Long chúc Tết, tặng quà tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình

17/01/2023

Chiều 16/1, đồng chí Nguyễn Phi Long, Ủy viên dự khuyết BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã thăm, chúc Tết, tặng quà nhân viên y tế và bệnh nhân điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Phi Long, Ủy viên dự khuyết BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy tặng quà, chúc Tết cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Năm 2022, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã khám bệnh cho gần 188 nghìn lượt người, gần 49 nghìn lượt điều trị, công suất sử dụng giường bệnh đạt 90%. Nhiều dịch vụ kỹ thuật mới được triển khai nổi bật như: kỹ thuật chẩn đoán và can thiệp tim mạch; nội soi chẩn đoán và can thiệp tiêu hóa, hô hấp; các kỹ thuật thăm dò huyết động, can thiệp điều trị đột quỵ não cấp; phẫu thuật nội soi khớp vai; vi phẫu thuật cột sống thần kinh, phẫu thuật thay khớp gối... Bệnh viện không ngừng cải tiến các quy trình đón tiếp, khám bệnh để rút ngắn thời gian và tạo thuận lợi cho bệnh nhân. Đặc biệt, cuối năm 2022, Bệnh viện Đa khoa tỉnh được Bộ Y tế thẩm định, công nhận đủ điều kiện để triển khai bệnh án điện tử, chính thức bỏ bệnh án giấy từ ngày 1/1/2023.

Chuẩn bị cho Tết Nguyên đán 2023, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã xây dựng kế hoạch công tác khám, chữa bệnh trước, trong và sau Tết. Quan tâm thăm hỏi, tổ chức đón Tết cho viên chức, người lao động và các bệnh nhân còn điều trị tại bệnh viện. Đến thời điểm chiều 16/01, Bệnh viện vẫn còn hơn 600 bệnh nhân điều trị nội trú, bệnh nhân chưa đủ điều kiện ra viện.

Đến thăm, chúc Tết, tặng quà nhân viên y tế và bệnh nhân điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, đồng chí Nguyễn Phi Long, Ủy viên dự khuyết BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của đội ngũ y, bác sỹ, nhân viên y tế của bệnh viện, nhất là trong bối cảnh dịch Covid – 19 diễn biến phức tạp đầu năm 2022. Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã khắc phục khó khăn, thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch, điều trị bệnh nhân mắc Covid – 19 cũng như hoàn thành tốt nhiệm vụ khám và điều trị bệnh, nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe Nhân dân.

Nhân dịp năm mới, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy gửi những lời động viên tới tập thể lãnh đạo, cán bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh, chúc Bệnh viện một năm mới với nhiều thắng lợi mới.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Phi Long chúc Tết, tặng quà cho bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện