Đội bóng Bệnh viện Đa khoa tỉnh lọt vào vòng 8 đội thi đấu tứ kết Giải bóng đá ngành Y tế lần thứ I năm 2022

14/11/2022

Ngày 12/11, Ban tổ chức Giải bóng đá ngành Y tế đã tổ chức khai mạc giải tại sân bóng Trần Hưng Đạo. Tham dự có gần 180 cầu thủ đến từ 12 đội bóng của các đơn vị trực thuộc ngành. Ngay sau ngày khai mạc, Chủ nhật ngày 13/11, lượt đá vòng 2, đội Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã có 2 trận đấu đầu tiên với kết quả mĩ mãn.

12 đội bóng chia 4 bảng thi đấu. Trong đó, đội Bệnh viện Đa khoa tỉnh thi đấu ở bảng C, cùng các đội Sở Y tế và TT Y tế Lạc Sơn. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm.

Trong ngày thi đấu chính thức thứ nhất, vòng 2, trận 1 sáng ngày 13/11, đội Bệnh viện Đa khoa tỉnh gặp đội Sở Y tế. Đội hình chính thức trong trận này gồm: Lê Hùng Dũng mang áo số 5, Nguyễn Lâm Tuấn áo số 19, Nguyễn Minh Tuấn áo số 15, Trần Huy Bình áo số 8, Bùi Minh Tứ áo số 9, Lưu Trọng Tân áo số 16 và Bùi Văn Tùng áo số 10.

Đội Bệnh viện ra quân với khí thế quyết tâm vô địch và thể hiện sức mạnh đoàn kết, tính kỷ luật cũng như kỹ thuật tốt trong suốt trận đấu. Lần lượt 5 bàn thắng được ghi cho các cầu thủ đội Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Trong đó, áo số 9 Bùi Mình Tứ mang về 2 bàn thắng ở phút thứ 3 và 23, áo số 7 Bùi Khánh Tùng cũng xuất sắc 2 lần làm thủng lưới đối thủ ở phút thứ 37 và 47 và bàn thắng thứ 5 được ghi bởi cầu thủ Lê Hưng ở phút thứ 42. Sau 50 phút thi đấu chính thức, đội Bệnh viện Đa khoa tỉnh thắng đội Sở Y tế với tỉ số 5-1. Tạm thời Nhất Bảng C với 3 điểm.

Ở trận đấu thứ 2 chiều 13/11, vòng 3, đội Bệnh viện tỉnh thi đấu với TTYT Lạc Sơn. Ở trận này, đội Bệnh viện gồm 7 cầu thủ đá chính thức gồm Lê Hùng Dũng số 5, Phạm Lê Hưng số 30, Trần Huy Bình số 8, Nguyễn Minh Tuấn số 15, Nguyễn Lâm Tuấn số 19, Bùi Minh Tứ số 9 và Trịnh Khánh Tùng số 7.

Trên đà chiến thắng sau trận số 1, đội Bệnh viện tỉnh tiếp tục tinh thần mạnh mẽ, bố trí lực lượng quyết tâm chiến thắng ở trận thi đấu thứ 2. Cuối hiệp 1, cầu thủ số 7 ghi bàn thắng đầu tiên, tạo khí thế động viên tinh thần lên cao cho các cầu thủ trong đội suốt thời gian còn lại. Kết quả, đội Bệnh viện thắng TTYT Lạc Sơn với tỉ số 4-0. Nhất Bảng C với 6 điểm và lọt vào vòng 8 đội thi đấu tứ kết sẽ diễn ra vào thứ 7, ngày 19/11/2022.

Các trận thi đấu tiếp theo sẽ diễn ra vào thứ 7 và chủ nhật ngày 19-20/11. Đội Bệnh viện Đa khoa tỉnh đá trận tứ kết 2 gặp TTYT Lương Sơn lúc 8h-9h15, thứ 7 ngày 19/11 tại sân bóng Trần Hưng Đạo. Xin trận trọng kính mời các cán bộ, viên chức và người lao động Bệnh viện đến xem và cổ vũ cho đội nhà.

Một số hình ảnh tại các trận

Giải bóng đá ngành Y tế lần thứ Nhất năm 2022 khai mạc vào sáng thứ 7, ngày 12/11 với gần 180 cầu thủ đến từ 12 đội bóng thuộc các đơn vị trong ngành

Đội Bệnh viện Đa khoa tỉnh tham dự giải với 15 cầu thủ và toàn thắng tại 2 trận đầu tiên với đội Sở Y tế, TTYT Lạc Sơn

Khán giả hâm mộ động viên đội bóng tham dự giải