Đoàn Thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ Xuân Nhâm dần 2022

26/02/2022

Ngày 26/2, Đoàn Thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ Xuân Nhâm dần 2022. Thầy thuốc Ưu tú, TS.BS Nguyễn Hoàng Diệu, Giám đốc Bệnh viện, Bí thư Đảng uỷ đến dự và chỉ đạo chương trình. Tham dự còn có gần 30 đoàn viên đại diện cho các chi đoàn tham dự.

TS.BS Nguyễn Hoàng Diệu, Giám đốc Bệnh viện cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc và Đoàn Thanh viên Bệnh viện cùng tham gia trồng cây tại Lễ phát động

Tại chương trình, đồng chí Phạm Ngọc Tuấn, Phó Bí thư Đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã phát biểu ý nghĩa của tết trồng cây. Đồng thời phát động trong đoàn viên thanh niên Bệnh viện trồng cây phủ xanh và tạo cảnh quan xanh sạch đẹp tại tất cả các khuôn viên còn trống trong Bệnh viện.

Phát biểu tại Lễ phát động, TS.BS Nguyễn Hoàng Diệu, Giám đốc Bệnh viện đánh giá cao vai trò tiên phong đi đầu của Đoàn Thanh niên Bệnh viện. Trong các hoạt động phong trào, các hoạt động chuyên môn cũng như nhiều hoạt động khác đều có sự đóng góp tích cực của Đoàn Thanh niên. Trong thời gian tới, đồng chí mong Đoàn Thanh niên Bệnh viện tiếp tục vai trò nêu gương, phát huy trí tuệ và sức mạnh của tuổi trẻ, tiếp tục xây dựng các phong trào ngày càng lớn mạnh, đưa Bệnh viện ngày càng phát triển hơn nữa.

Ngay trong ngày ra quân, đoàn Thanh niên Bệnh viện đã trồng hơn 2000 cây con các loại như: Hoa hồng quế, mẫu đơn, Lan công chúa, mộc..

Một số hình ảnh tại Chương trình: