Đoàn Thanh niên Bệnh viện đa khoa tỉnh Hoà Bình tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách và người có công với cách mạng

24/07/2022

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7, Đoàn Thanh niên Bệnh viện đa khoa tỉnh Hoà Bình phối hợp với Tỉnh đoàn Hoà Bình, Trung tâm Y tế huyện Đà Bắc tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc và quần áo miễn phí cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng và trẻ em tại xã Đoàn Kết, huyện Đà Bắc, tỉnh Hoà Bình.

Trong chuyến đi thực tế về với bà con vùng cao, các y-bác sỹ của Đoàn Thanh niên Bệnh viện đa khoa tỉnh, Trung tâm Y tế huyện Đà Bắc và Tỉnh đoàn Hòa Bình đã khám bệnh, tư vẫn sức khoẻ và cấp thuốc miễn phí cho gần 200 người thuộc gia đình chính sách, người có công với cách mạng và trẻ em xã Đoàn Kết. Ngoài ra đoàn còn tổ chức trao tặng quần áo cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Hoạt động của đoàn thể hiện truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn”, “Thương người như thể thương thân” của dân tộc Việt Nam. Đây thực sự là một hoạt động có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của các cấp chính quyền, các tổ chức đoàn thể đối với gia đình chính sách, người có công với cách mạng, trẻ em và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Hình ảnh hoạt động khám bệnh của đoàn khám.

Bài: Nguyễn Tuyết Nhung

Ảnh: Minh Tùng