Đoàn Thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình ra quân trồng cây xanh

Sáng 14/3/2024, Đoàn Thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình với gần 20 đồng chí đã ra quân trồng cây xanh trong khuôn viên Bệnh viện. Đến chỉ đạo và động viên có TS.BS Nguyễn Hoàng Diệu, Giám đốc Bệnh viện, BS.CKII Phạm Ngọc Tuấn, Phó Trưởng khoa Ngoại Chấn thương chỉnh hình, Bí thư Đoàn Thanh niên Bệnh viện.

Đoàn Thanh niên chụp ảnh lưu niệm trước khi bắt tay vào trồng cây

Đây là đợt ra quân trồng cây xanh đầu tiên mở đầu cho chuỗi các hoạt động sôi nổi trong năm 2024 cũng như tháng Thanh niên của Đoàn Thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Ra quân là các thanh niên trẻ, viên chức mới đại diện cho hơn 400 đoàn viên thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh tham gia trồng cây xanh trong đợt này. Trong đợt ra quân, gần 20 cây xanh đã được vun trồng cẩn thận sau khu vực nhà B9, giúp thay đổi cảnh quan khuôn viên Bệnh viện thêm xanh sạch đẹp.

Theo BS.CKII Phạm Ngọc Tuấn, Bí thư đoàn Thanh niên Bệnh viện, thời gian tới, Đoàn Thanh niên Bệnh viện sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều hoạt động phong phú có sự tham gia của đoàn viên thanh niên. Qua đó, phát huy vai trò xung kích, sáng tạo, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Ra quân trồng cây xanh còn là hoạt động thiết thực, ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3.

Một số hình ảnh trong buổi ra quân trồng cây xanh