Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tham gia hội thi "Bí thư chi bộ giỏi, báo cáo viên - tuyên truyền viên giỏi năm 2023"

22/11/2023

Trong 2 ngày 21-22 tháng 11 năm 2023, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Hòa Bình tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi, Báo cáo viên-Tuyên truyền viên giỏi năm 2023.

Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, là dịp để các đảng viên cập nhật kiến thức, thể hiện tài năng và chia sẻ kinh nghiệm về công tác Đảng.

Với 69 thí sinh đến từ 41 Chi, Đảng bộ thuộc Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tham dự vòng Sơ khảo, Ban Tổ chức đã lựa chọn 24 thí sinh xuất sắc nhất vào thi vòng Chung khảo. Trong đó 12 thí sinh dự thị nội dung Bí thư Chi bộ giỏi và 12 thí sinh sự thi nội dung Báo cáo viên-Tuyên truyền viên giỏi.

Ban Tổ chức, Ban Giám khảo đánh giá rất cao phần thi của các thí sinh và đã làm việc một cách công tâm, khách quan để chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất.

Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình cử 2 đồng chí đại diện cho 19 Chi bộ trong Đảng bộ Bệnh viện tham gia Hội thi. Cả 2 thí sinh đại diện cho Đảng bộ Bệnh viện đều được vào vòng Chung khảo và đều đạt giải.

Đồng chí Hoàng Công Tình-Bí thư Chi bộ Hội sức tích cực, dự thi nội dung thi Bí thư Chi bộ giỏi và đạt Giải Ba.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Bình-Bí thư Chi bộ Liên phòng, dự thi nội dung Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi và đạt Giải Ba.

Phòng Công tác xã hội, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình