Công bố quyết định về công tác tổ chức cán bộ tháng 3 năm 2022

31/03/2022

Sáng 31/3, Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức Lễ công bố Quyết định về công tác tổ chức cán bộ tháng 3 năm 2022. TS.BS Nguyễn Hoàng Diệu, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện dự và chủ trì chương trình.

TS.BS Nguyễn Hoàng Diệu, Giám đốc Bệnh viện trao Quyết định giao nhiệm vụ Phụ trách khoa Nội hô hấp – Lao đối bác sĩ Khánh

Tại chương trình, thay mặt Ban tổ chức, đồng chí Đinh Thị Tới, Trưởng phòng tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định số 258/QĐ-BVĐKT về việc giao nhiệm vụ Phụ trách khoa Nội hô hấp – Lao. Theo đó, giao nhiệm vụ Phụ trách khoa Nội hô hấp – Lao đối với ông Trần Nguyên Khánh, Phó Trưởng khoa Nội hô hấp – Lao kể từ ngày 21/3/2022 đến khi bổ nhiệm Trưởng khoa mới.

Phát biểu giao nhiệm vụ, TS.BS Nguyễn Hoàng Diệu, Giám đốc Bệnh viện cho biết, hiện nay lượng bệnh nhân đến khám tại Bệnh viện nói chung và tại khoa Nội hô hấp – Lao nói riêng đang tăng cao hơn trước. Nhiệm vụ điều hành và phát triển khoa phòng không thể một ngày không có người phụ trách. Vì vậy, việc giao nhiệm vụ Phụ trách khoa Nội hô hấp – Lao đối với bác sĩ Trần Nguyên Khánh, Phó Trưởng khoa Nội hô hấp – Lao có ý nghĩa quan trọng với sự phát triển của khoa và Bệnh viện. Trên cương vị mới, đồng chí Giám đốc Bệnh viện đề nghị Bác sĩ Trần Nguyên Khánh tiếp tục học tập, phát huy trí tuệ, tay nghề và kinh nghiệm của mình để lãnh đạo khoa Nội hô hấp – Lao ngày càng phát triển; tập thể khoa Nội hô hấp – Lao và các khoa phòng khác trong Bệnh viện cần phát huy tinh thần đoàn kết, hỗ trợ, giúp đỡ bác sĩ Khánh và khoa hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, bác sĩ Trần Nguyên Khánh, Phó Trưởng khoa Nội hô hấp – Lao gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban Giám đốc Bệnh viện, các đồng chí lãnh đạo các khoa phòng và tập thể khoa Nội hô hấp – Lao đã tin tưởng, giao nhiệm vụ. Bác sĩ Trần Nguyên Khánh khẳng định, thời gian tới sẽ cố gắng hết sức, cùng đội ngũ cán bộ y tế khoa hoàn thành tốt công việc và nhiệm vụ được giao.