Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc BVĐK tỉnh Hoà Bình đối với đồng chí Nguyễn Quốc Phương

26/03/2021

Ngày 29/3, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc BVĐK tỉnh. Đồng chí Nguyễn Văn Toàn, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh tới dự và trao Quyết định.

Đồng chí Nguyễn Văn Toàn, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng tân Phó Giám đốc BVĐK tỉnh

Tại buổi lễ, lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 647/QĐ-UBND ngày 26/3/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm đối với đồng chí Nguyễn Quốc Phương, BS.CKII, Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh BVĐK tỉnh giữ chức vụ Phó Giám đốc BVĐK tỉnh. Thời hạn giữ chức vụ 5 năm kể từ ngày ký quyết định.

Phát biểu tại buổi trao quyết định, Đồng chí Nguyễn Văn Toàn, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh đánh giá cao sự đóng góp tích cực của đồng chí Nguyễn Quốc Phương trong quá trình công tác tại đơn vị. Đồng thời, mong muốn đồng chí Nguyễn Quốc Phương trên cương vị mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, phẩm chất, trí tuệ, kinh nghiệm góp phần xây dựng BVĐK tỉnh Hoà Bình ngày càng phát triển.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Quốc Phương hứa sẽ cố gắng hết mình thực hiện tốt nhiệm vụ được giao để đáp lại sự tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo Sở Y tế. Sát cánh cùng Ban Giám đốc và tập thể cán bộ, viên chức Bệnh viện thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

N.T