Công bố Quyết định bổ nhiệm lại đối với chức danh Phó các khoa, phòng

02/10/2021

Ngày 01/10, tại Hội trường Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình tổ chức Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm lại đối với chức danh Phó các khoa, phòng. TS, BS Nguyễn Hoàng Diệu, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình dự và chủ trì buổi lễ.

TS, BS Nguyễn Hoàng Diệu, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình trao Quyết định bổ nhiệm lại và tặng hoa các đồng chí được bổ nhiệm lại

Tại Lễ công bố, thay mặt lãnh đạo Bệnh viện, đồng chí Đinh Thị Tới, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã công bố các Quyết định bổ nhiệm lại đối với chức danh Phó các khoa, phòng.

Theo đó, tại Quyết định số 1116/QĐ-BVĐKT ngày 29/9/2021 công bố đồng chí Trương Trọng Hiến, Phó phòng Công nghệ thông tin được bổ nhiệm lại giữ chức vụ Phó phòng Công nghệ thông tin. Thời gian giữ chức vụ 5 năm kể từ ngày ký Quyết định.

Tại Quyết định số 1117/QĐ-BVĐKT công bố đồng chí Nguyễn Thị San, Phó khoa Nội Tổng hợp bổ nhiệm lại giữ chức vụ Phó khoa Nội Tổng hợp. Thời gian giữ chức vụ 5 năm kể từ ngày ký Quyết định.

Phát biểu giao nhiệm vụ, TS, BS Nguyễn Hoàng Diệu, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình đánh giá, các đồng chí được bổ nhiệm lại hôm nay đều trải qua các bước bổ nhiệm lại theo đúng quy trình, được lãnh đạo tin tưởng và đồng nghiệp tín nhiệm bổ nhiệm lại. Trong thời gian tới, đồng chí Giám đốc Bệnh viện đề nghị các đồng chí lãnh đạo các khoa phòng tiếp tục phối hợp, giúp đỡ các đồng chí được bổ nhiệm lại hoàn thành nhiệm vụ. Các đồng chí được bổ nhiệm lại cần cố gắng, phát huy hơn nữa, cập nhật các kiến thức mới trong lĩnh vực chuyên môn giúp Bệnh viện ngày càng phát triển.

Nhân dịp này, đồng chí Giám đốc Bệnh viện có bó hoa tươi thắm chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm lại. Đồng chí Nguyễn Thị San do đang trong quá trình đi học nên vắng mặt không tham gia. Đồng chí Trương Trọng Hiến, Phó phòng Công nghệ thông tin thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm lại nhận hoa và cảm ơn Ban Giám đốc Bệnh viện và các đồng nghiệp tin tưởng, tín nhiệm. Đồng chí hứa trong nhiệm kỳ tới sẽ cố gắng phát huy và cống hiến hết khả năng, hoàn thành công việc được giao.