Công bố các Quyết định bổ nhiệm và bổ nhiệm lại tháng 01/2024

31/01/2024

Ngày 31/01/2024, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình long trọng tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại tháng 01 năm 2024. TS.BS Nguyễn Hoàng Diệu, Giám đốc Bệnh viện dự và chủ trì Hội nghị.

Tại Hội nghị, Ban tổ chức đã công bố 02 Quyết định bổ nhiệm. Theo đó, bổ nhiệm bà Bùi Thị Thuỷ, bác sĩ khoa Nội tim mạch giữ chức vụ Phó phòng Kế hoạch tổng hợp có thời hạn 5 năm. Bổ nhiệm ông Hà Ngọc Thao, bác sĩ khoa Hồi sức tích cực I giữ chức vụ Phó khoa Hồi sức tích cực II.

12 đồng chí được bổ nhiệm lại. Gồm: Bổ nhiệm lại đối với ông Đặng Thành Chung giữ chức vụ Trưởng khoa Nhi. Bổ nhiệm lại đối với bà Phạm Thị Dung giữ chức vụ Trưởng khoa Nội tiêu hoá. Bổ nhiệm lại đối với ông Đặng Văn Nam giữ chức vụ Trưởng phòng Đào tạo Chỉ đạo tuyến. Bổ nhiệm lại đối với bà Vũ Thị Giang, bác sĩ khoa Mắt giữ chức vụ Phó phòng Kế hoạch tổng hợp. Bổ nhiệm lại Bà Quách Thị Lơ giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Nhi. Bổ nhiệm lại đối ông Nguyễn Huy Toàn, giữ chức vụ Phó trưởng khoa Ngoại Tổng hợp. Bổ nhiệm lại bà Bùi Thị Lan Phương giữ chức vụ Phó trưởng khoa Nội tiết. Bổ nhiệm lại bà Nguyễn Thị Minh Ngọc giữ chức vụ Phó trưởng khoa Hoá Sinh. Bổ nhiệm lại bà Nguyễn Thị Hoa giữ chức vụ Điều dưỡng trưởng khoa Nhi. Bổ nhiệm lại bà Nguyễn Thị Hiền giữ chức vụ Điều dưỡng trưởng khoa Tâm – Thần kinh. Bổ nhiệm lại bà Kiều Thị Thuỳ Trang giữ chức vụ Phó trưởng phòng Vật tư thiết bị y tế. Bổ nhiệm lại bà Nguyễn Thị Hợi giữ chức vụ  Điều dưỡng trưởng khoa Thận Nhân tạo.