Công bố các Quyết định bổ nhiệm và bổ nhiệm lại đối với chức danh Trưởng, Phó các khoa, phòng

07/02/2023

Ngày 7/2, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình long trọng tổ chức Hội nghị Công bố các Quyết định bổ nhiệm và bổ nhiệm lại đối với chức danh Trưởng, Phó khoa, phòng của 8 khoa, phòng. Thầy thuốc ưu tú, TS.BS Nguyễn Hoàng Diệu, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện dự và chủ trì Hội nghị.

TS.BS Nguyễn Hoàng Diệu, Giám đốc Bệnh viện trao quyết định cho các đồng chí được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại

Tại Hội nghị, Ban tổ chức đã công bố 3 Quyết định bổ nhiệm lại và 6 Quyết định bổ nhiệm đối với các chức danh Trưởng, phó các khoa, phòng.

Theo đó, bổ nhiệm lại ông Phạm Đức Huy giữ chức vụ Trưởng phòng Công nghệ thông tin; ông  Hồ Quốc An bổ nhiệm lại giữ chức vụ Trưởng khoa Tai - Mũi - Họng; ông Đinh Quốc Thắng bổ nhiệm lại giữ chức vụ Trưởng khoa Răng – Hàm - Mặt.

Bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Thúy giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Điều dưỡng; bà Đỗ Ngọc Bích giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Khám bệnh; ông Lưu Thanh Tuấn giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tài chính - Kế toán; Điều động và bổ nhiệm bà Hoàng Thị Ngọc Mai giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Kế hoạch - Tổng hợp; ông Lê Nam Giang giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Công nghệ thông tin và bà Cao Thị Phượng giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Quản lý chất lượng.

Phát biểu tại buổi lễ, TS.BS Nguyễn Hoàng Diệu, Giám đốc Bệnh viện chúc mừng các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại. Tuy nhiên, đồng chí Giám đốc bệnh viện cũng cho rằng, nhiệm vụ phía trước còn nhiều, công việc còn bộn bề, đòi hỏi các đồng chí được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại cần tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, nỗ lực, nâng cao tay nghề, chuyên môn và công tác quản lý hơn nữa để đưa khoa, phòng mình phát triển lớn mạnh.

Đối với các đồng chí bổ nhiệm mới, cần nỗ lực hơn để cùng các đồng chí Trưởng phòng và lãnh đạo, tập thể khoa, phòng xây dựng đơn vị mình ngày càng phát triển, gắn bó, đoàn kết, cùng đưa tập thể phát triển đi lên. Ở từng vị trí, các đồng chí cần luôn luôn nỗ lực, không ngừng học hỏi để triển khai công việc hiệu quả nhất.

Một số hình ảnh tại chương trình

​​​​​​Nguyễn Tuyết