Công bố các Quyết định bổ nhiệm cán bộ tháng 6/2022

15/06/2022

Ngày 14/6, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình tổ chức Lễ công bố các Quyết định bổ nhiệm cán bộ tháng 6/2022. TS.BS Nguyễn Hoàng Diệu, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện dự và chỉ đạo chương trình.

Trao Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Hoàng Trọng Bằng

Thay mặt Ban tổ chức, đồng chí Đinh Thị Tới, Trưởng phòng tổ chức cán bộ công bố các Quyết định bổ nhiệm cán bộ tháng 6/2022: Quyết định số 451/QĐ-BVĐKT, bổ nhiệm có thời hạn 5 năm ông Hoàng Trọng Bằng giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Ung bướu; Quyết định số 452/QĐ-BVĐKT bổ nhiệm có thời hạn 5 năm ông Nguyễn Minh Hải giữ chức vụ Điều dưỡng trưởng khoa Phẫu thuật Gây mê hồi sức; Quyết định số 452/QĐ-BVĐKT bổ nhiệm có thời hạn 5 năm ông Nguyễn Xuân Anh giữ chức vụ Kỹ thuật viên trưởng khoa Vi sinh; Quyết định số 454/QĐ-BVĐKT chuyển đổi chức vụ đối với ông Phạm Ngọc Tuấn, Phó Trưởng phòng Kế hoạch – Tổng hợp giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Ngoại Chấn thương – Chỉnh hình.

Phát biểu tại buổi lễ, TS.BS Nguyễn Hoàng Diệu, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm và chuyển đổi chức vụ. Đồng chí Giám đốc Bệnh viện chỉ đạo, trong thời gian tới, các đồng chí được bổ nhiệm và chuyển đổi chức vụ cần tiếp tục cố gắng, phấn đấu để đạt được những kết quả tốt hơn nữa, cùng khoa phòng và tập thể cán bộ Bệnh viện nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đưa bệnh viện ngày càng phát triển.

Trao Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Nguyễn Minh Hải

Trao Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Nguyễn Xuân Anh

Trao Quyết định chuyển đổi chức vụ cho đồng chí Phạm Ngọc Tuấn

Nhân dịp này, Hội đồng thi đua khen thưởng cũng trao thưởng cho các khoa có thành tích xuất sắc trong công môn, được đồng nghiệp và nhân dân ghi nhận, đánh giá cao. Gồm: Khoa Hồi sức tích cực, khoa Ngoại Tổng hợp và Khoa Dinh dưỡng.

Trước đó, trong tháng 5/2022, khoa Hồi sức tích cực 1, khoa Ngoại Tổng hợp và khoa Dinh dưỡng đã phối hợp điều trị cho bệnh nhân 60 tuổi ở Kim Bôi, Hoà Bình. Bệnh nhân nhập viện ngày 8/5 với chẩn đoán sốc nhiễm khuẩn, nhiễm độc nặng, suy đa tạng do thủng ruột non trên nền xơ gan, tiên lượng xấu. Tuy nhiên, khi vào viện đã ngay lập tức được hồi sức tích cực, chuyển mổ cấp cứu. Sau phẫu thuật, bệnh nhân được hồi sức tích cực, chăm sóc vết mổ, dinh dưỡng theo chế độ đặc biệt do khoa Dinh dưỡng hỗ trợ. Sau 01 tháng với sự phối hợp tích cực của ba khoa, bệnh nhân đã hồi phục sức khoẻ và xuất viện.

TS.BS Nguyễn Hoàng Diệu, Giám đốc Bệnh viện, Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng Bệnh viện trao phần thưởng động viên các khoa có thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn

Nguyễn Tuyết – Minh Tùng