Công bố các Quyết định bổ nhiệm cán bộ tháng 4 năm 2023

28/04/2023

Ngày 28/4, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình long trọng tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định bổ nhiệm cán bộ các khoa, phòng. TS.BS Nguyễn Hoàng Diệu, Giám đốc Bệnh viện dự và chỉ đạo Hội nghị.

Tại Hội nghị, Ban tổ chức đã công bố chín Quyết định. Trong đó, có hai Quyết định bổ nhiệm lại. Gồm: Bổ nhiệm lại BS.CKII Lê Thị Hiền tiếp tục giữ chức vụ Trưởng khoa Mắt, DS.CKI. Giang Thị Thu Thuỷ giữ chức vụ Trưởng phòng Vật Tư – Thiết bị y tế. Bổ nhiệm lại có thời hạn 5 năm kể từ ngày ký.

Bảy đồng chí được bổ nhiệm mới gồm: BS.CKI Lộc Thị Mỹ Dung bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng khoa Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Bổ nhiệm BS.CKI Ngô Xuân Kỳ giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Nội tiết. Bổ nhiệm CN. Đinh Tiến Công giữ chức vụ Điều dưỡng trưởng khoa Hồi sức tích cực 2. Bổ nhiệm CN.Nguyễn Hoa Mai giữ chức vụ Điều dưỡng trưởng khoa Nội Tổng hợp. Bổ nhiệm CN Đinh Đức Thiện giữ chức vụ Điều dưỡng trưởng khoa Ngoại Tổng hợp. Bổ nhiệm CN.Lê Hoài Thu giữ chức vụ Điều dưỡng Trưởng khoa Ung Bướu. Bổ nhiệm CN. Đồng Thị Lệ Quyên giữ chức vụ Kỹ thuật viên trưởng khoa Huyết học. Các Quyết định bổ nhiệm có thời hạn 5 năm kể từ ngày ký.

Phát biểu tại Hội nghị, TS.BS Nguyễn Hoàng Diệu, Giám đốc Bệnh viện gửi lời chúc mừng tới các đồng chí được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại. Cho rằng, việc bổ nhiệm và bổ nhiệm lại là thể hiện sự tin tưởng, đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của các đồng chí về năng lực cũng như những kết quả trong quá trình công tác. Vì vậy, thời gian tới, đồng chí Giám đốc đề nghị các đồng chí được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại tiếp tục phát huy, cùng với tập thể cán bộ đưa khoa, phòng mình ngày càng phát triển, đóng góp vào sự phát triển chung của Bệnh viện.