Chung tay quan tâm chăm lo tết cho bệnh nhân nặng, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn điều trị tại BVĐK tỉnh và cán bộ y tế tuyến đầu

28/01/2022

Những ngày tết nguyên đán Nhâm dần 2022 cận kề, nhiều bệnh nhân nặng không thể xuất viện về nhà ăn tết với gia đình, đội ngũ cán bộ y tế cũng làm việc không mệt mỏi trong những ngày nghỉ tết là thời gian mà nhiều đoàn thể, tổ chức, cá nhân dành sự quan tâm đặc biệt hơn tới bệnh nhân và cán bộ y tế tuyến đầu.

Đồng chí Xa Đức Thọ, Phó Chủ tịch UB MTTQ VN tỉnh tặng quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 25/01, Đoàn công tác của Uỷ ban Mặt trận TQVN tỉnh Hoà Bình do đồng chí Xa Đức Thọ, Phó Chủ tịch UB cùng chi đoàn Thanh niên phòng Tham mưu, phòng Cảnh sát hình sự và phòng Cảnh sát  quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh đã tới thăm, động viên chúc tết cán bộ y tế Bệnh viện và bệnh nhân nặng điều trị nội trú tại các khoa.

Các chi đoàn thuộc đoàn Thanh niên Công an tỉnh tặng quà tết cho bệnh nhân

Tại buổi thăm, Uỷ ban Mặt trận TQVN tỉnh Hoà Bình đã tặng 20 suất quà tết, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Chi đoàn Thanh niên phòng Tham mưu, phòng Cảnh sát hình sự và phòng Cảnh sát  quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh tặng 20 suất cho bệnh nhân, mỗi suất bao gồm giỏ quà tặng trị giá 200 nghìn đồng và tiền mặt 300 nghìn đồng/suất. Chia sẻ và động và hỗ trợ cán bộ y tế tuyến đầu, Chi đoàn Thanh niên phòng Tham mưu, phòng Cảnh sát hình sự và phòng Cảnh sát  quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh cũng tặng Bệnh viện 2.500 khẩu trang y tế phục vụ công tác chống dịch.

Các chi đoàn thuộc đoàn Thanh niên Công an tỉnh tặng quà phòng chống dịch cho Bệnh viện

Ngày 26/01, Lớp Cao cấp Chính trị Bộ-Ngành 2, niên khoá 2020-2022 của Học viện Chính trị khu vực I do ông Lê Phi Long cùng các ông bà đại diện lớp đã tới thăm và tặng quà phòng chống dịch cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Quà tặng bao gồm: 800 bộ bảo hộ phòng dịch, 860 khẩu trang N95, 50 tấm che giọt bắn.

Lớp Cao cấp Chính trị Bộ-Ngành 2 tặng quà phòng chống dịch cho Bệnh viện

Ngày 27/01, Đoàn công tác Hội chữ thập đỏ thành phố cùng nhóm thiện nguyện Áo đỏ tới thăm và tặng quà tết cho bệnh nhân nặng, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Tại chương trình, đoàn đã trao tặng 40 suất quà gồm hiện vật trị giá 500 nghìn đồng và tiền mặt 100 nghìn đồng.

Nhân dịp này, đoàn cũng trao tặng Bệnh viện 250 bộ quần áo bảo hộ y tế phục vụ công tác chống dịch.

Hội Chữ thập đỏ thành phố tặng Bệnh viện 250 bộ quần áo bảo hộ y tế