BVĐK TỈNH HÒA BÌNH CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

01/12/2020
Sáng 20/10, nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, TS.BS Nguyễn Hoàng Diệu, Phó Giám đốc phụ trách Bệnh viện thay mặt Ban Giám đốc và anh em nam giới của Bệnh viện gửi tặng chị em phụ nữ BVĐK tỉnh bó hoa tươi thắm. Đồng chí Phó Giám đốc phụ trách Bệnh viện chúc các cô, các chị em luôn luôn mạnh khỏe, vui tươi và công tác tốt.

Nhân dịp này, thay mặt Hội đồng thi đua khen thưởng Bệnh viện, đồng chí Phó Giám đốc phụ trách Bệnh viện cũng gửi món quà động viên tinh thần và chúc mừng đội văn nghệ BVĐK tỉnh đã xuất sắc giành hai giải Nhất tại Hội thi “Tìm hiểu Luật phòng chống tác hại thuốc lá cho cán bộ ngành Y tế tỉnh Hòa Bình” năm 2020. Đồng chí chúc đội phát huy tinh thần, nhiệt huyết của tuổi trẻ, cố gắng và cống hiến hơn nữa với các phong trào được phát động.

Thay mặt Ban nữ công Bệnh viện, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Bình, Trưởng phòng Điều dưỡng, Trưởng Ban nữ công Bệnh viện trân trọng cảm ơn sự quan tâm, động viên và những tình cảm mà các đồng chí lãnh đạo và anh em nam giới của  bệnh viện dành tặng.

Chị em phụ nữ BVĐK tỉnh xin hứa sẽ luôn là hậu phương vững chắc, đoàn kết và cùng tập thể cán bộ viên chức, người lao động bệnh viện xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển.