Bidiphar tặng quà phòng chống dịch cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình

17/08/2021

Sáng 12/8, Công ty Cổ phần Dược – Trang thiết bị y tế Bình Định (Bidiphar) đến thăm và tặng quà phòng chống dịch cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình. Quà tặng là 100 chai dung dịch sát khuẩn tay loại 500ml.

Đón đoàn và tiếp nhận tài trợ, TS.BS Nguyễn Hoàng Diệu, Giám đốc Bệnh viện gửi lời cảm ơn tới Bidiphar đã ủng hộ, đồng hành và chia sẻ với cán bộ y tế Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Trong cuộc chiến với dịch Covid-19, Bệnh viện xác định đây là cuộc chiến lâu dài, cần sự vào cuộc và chung sức của nhiều cá nhân, đơn vị và toàn xã hội. Những vật tư, thiết bị y tế, dung dịch sát khuẩn tay, đồ bảo hộ y tế … rất cần thiết và quan trọng. Cán bộ y tế Bệnh viện rất trân trọng tình cảm, tấm lòng mà Công ty Bidiphar nói riêng và các nhà hảo tâm khác dành tặng. Mọi vật chất gửi tới Bệnh viện dành cho công tác chống dịch sẽ được sử dụng một cách hợp lý, hiệu quả nhất.