Bệnh viện Đa khoa tỉnh khen thưởng các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn tháng 8/2022

30/08/2022

Ngày 30/8, Hội đồng thi đua khen thưởng Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức khen thưởng cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn. TS.BS Nguyễn Hoàng Diệu, Giám đốc Bệnh viện dự và động viên chương trình.

TS.BS Nguyễn Hoàng Diệu khen thưởng cá nhân đồng chí Nguyễn Thị Tuyết, phòng CTXH và tập thể khoa Hồi sức tích cực 2 cùng ekip

Vừa qua, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình tiếp nhận nhiều trường hợp bệnh nhân nặng đến cấp cứu và điều trị. Trong đó, ngày 2/8, bệnh nhân B.V.T, 45 tuổi nhập viện khoa Hồi sức tích cực 2 do ngã dàn giáo dẫn đến đa chấn thương. Bệnh nhân được chẩn đoán sốc đa chấn thương (chấn thương ngực kín, gãy xương sườn II trái, gãy cung sườn 8,9,10, 11, 12 bên phải, chấn thương gan, đụng dập nhiều đoạn ruột non, vỡ cơ hoành, chấn thương thận phải độ II, vỡ ổ cối, gãy trật khớp háng trái, gãy gai ngang D12, L1, L2, L3, L4, L5 bên phải, gãy gai sau L4, L5, S1).

Cùng với việc cứu sống bệnh nhân B.V.T, cũng trong tháng 8, khoa Hồi sức tích cực 2 nhận được thư khen của bệnh nhân điều trị tại khoa vì tích cực điều trị và cứu chữa cho bệnh nhân. Đó là bệnh nhân cao tuổi 73 tuổi ở thành phố Hoà Bình. Từ tình trạng hôn mê do bệnh nặng, tuổi cao, bệnh nhân đã được điều trị và xuất viện trong tình trạng tỉnh táo, khoẻ mạnh.

Thư cảm ơn của người bệnh gửi khoa Hồi sức tích cực 2

Với những thành tích đó, Hội đồng thi đua khen thưởng Bệnh viện quyết định chi thưởng theo Quy chế nhằm kịp thời động viên khoa Hồi sức tích cực 2 và ekip cấp cứu cho các bệnh nhân.

Nhân dịp, này, Hội đồng thi đua khen thưởng Bệnh viện cũng khen thưởng cá nhân đồng chí Nguyễn Thị Tuyết, cử nhân Báo chí, phòng Công tác xã hội Bệnh viện đã có thành tích tham gia các phong trào của Bệnh viện, trong đó, đạt giải Khuyến khích cuộc thi ảnh báo chí “Nét đẹp Hoà Bình” do Báo Hoà Bình tổ chức lần thứ I năm 2022. Trước đó, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết đã có tác phẩm ảnh được Báo Hoà Bình công bố lọt vào vòng Chung kết cuộc thi. Tác phẩm có tiêu đề: Đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình tích cực hành động vì môi trường xanh sạch đẹp (Link bài viết: https://www.baohoabinh.com.vn/256/161536/Doan-Thanh-nien-Benh-vien-Da-khoa-tinh-Tich-cuc-hanh-dong-vi-moi-truong-xanh-sach-dep.htm). Thông qua các tác phẩm dự thi đã góp phần quảng bá hình ảnh đẹp về cán bộ, viên chức, người lao động cũng như những kết quả tích cực Bệnh viện Đa khoa tỉnh đạt được trong quá trình phát triển.

Đồng chí Tuyết (thứ 2 từ trái sang) nhận giải thưởng tại Hội nghị tổng kết giải ảnh Báo chí “Nét đẹp Hoà Bình” lần thứ I năm 2022 do Báo Hoà Bình tổ chức