Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình triển khai khám, tư vấn sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên Bưu điện tỉnh Hoà bình

18/04/2023

Trong 2 ngày 15,16/4/2023, Bệnh viện Đa khoa tỉnh hoà Bình tổ chức khám, tư vấn sức khoẻ định kỳ cho gần 500 cán bộ, công nhân viên Bưu điện tỉnh Hoà Bình.

Thành viên trong đoàn khám gồm những chuyên gia đầu ngành về Nội khoa, Sản - Phụ khoa, Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm và các chuyên khoa Mắt, Tai- Mũi - Họng, Răng- Hàm - Mặt. Phụ trách kết luận và tư vấn sức khoẻ gồm: TS.BS. Trương Như Hiển – Phó Giám đốc Bệnh viện, TS.BS. Hoàng Công Tình – Trưởng khoa Hồi sức tích cực 1.

Bệnh viện cử đội ngũ cán bộ hướng dẫn chuyên nghiệp giúp khách hàng di chuyển khoa học giữa các phòng khám, rút ngắn thời gian một quy trình khám. Dựa trên kết quả thăm khám, xét nghiệm các bác sỹ sẽ đưa ra lời khuyên hợp lý, đồng thời chẩn đoán, phát hiện bệnh sớm nếu có.

Bệnh viện Đa khoa tinh Hòa Bình thiết kế nhiều chương trình khám sức khỏe tổng quát, từ cơ bản đến chuyên sâu đáp ứng mọi nhu cầu tài chính của các doanh nghiệp.

Để tìm hiểu rõ hơn về thông tin gói khám hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua Tổng đài chăm sóc khách hàng: 0353.919.595 hoặc nhắn tin qua fanpage Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình.

Một số hình ảnh đợt khám:

Bài: Nguyễn Tuyết Nhung

Ảnh: Chu Minh Tùng