Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình tổ chức ra quân đợt 5 hỗ trợ chống dịch Covid-19 tại Thủ đô Hà Nội

10/09/2021

Ngày 10/9, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình tổ chức gặp mặt chia tay Đoàn công tác của Bệnh viện đi chống dịch Covid-19 đợt 5. TS.BS Nguyễn Hoàng Diệu, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Bệnh viện, Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch Bệnh viện tới dự và động viên chương trình.

Đại diện Ban Giám đốc và Công đoàn cơ sở Bệnh viện tặng hoa động viên các cán bộ tham gia chống dịch tại Hà Nội

Trong đợt 5 này, Bệnh viện Đa khoa tỉnh có 29 cán bộ, nhân viên y tế tham gia đoàn công tác phòng chống dịch. Trong đó, có 11 bác sĩ và 18 kỹ thuật viên, điều dưỡng đến từ các khoa, phòng trong bệnh viện. Địa điểm phòng chống dịch tại Thủ đô Hà Nội. Đoàn công tác của Bệnh viện tỉnh sẽ tham gia cùng 300 cán bộ cán bộ, nhân viên y tế của tỉnh Hoà Bình hỗ trợ Hà Nội trong chiến dịch xét nghiệm diện rộng và tiêm chủng cho nhân dân Hà Nội từ nay đến hết 15/9.

Phát biểu tại chương trình, TS.BS Nguyễn Hoàng Diệu, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Bệnh viện, Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch Bệnh viện đánh giá cao tinh thần và sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên y tế tham gia công tác phòng chống dịch. Đồng chí Giám đốc bệnh viện đề nghị đoàn công tác Bệnh viện tỉnh phát huy tinh thần đoàn kết, kỷ cương, kỷ luật, hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà các cấp, ngành, đơn vị và nhân dân giao phó. Đồng thời, tuyệt đối giữ gìn sức khoẻ, đảm bảo an toàn và chiến thắng trở về.

Tại chương trình, thay mặt Bệnh viện, đồng chí Giám đốc Bệnh viện và Chủ tịch Công đoàn cơ sở Bệnh viện đã có bó hoa tươi thắm động viên tinh thần và chúc đoàn lên đường may mắn, thượng lộ bình an.

Một số hình ảnh tại chương trình: