Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình tham dự Giải Bóng đá nam Ngành Y tế Hòa Bình lần thứ I, năm 2022

10/11/2022

Thực hiện kế hoạch số 148/KHPH-CĐN-ĐTN, ngày 18/10/2022 của Công đoàn - Đoàn thanh niên ngành Y tế Hòa Bình về phối hợp tổ chức Giải Bóng đá nam Ngành Y tế Hòa Bình lần thứ nhất, năm 2022. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình thành lập Đội bóng đá nam gồm 17 thành viên tham dự Giải.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Diệu, Bí thư Đảng uỷ Bệnh viện đến khu vực tập luyện để động viên và chỉ đạo đội bóng

Theo đó, BSCKII. Nguyễn Quốc Phương, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công Đoàn Bệnh viện được giao nhiệm vụ Trưởng đoàn, BSCKII. Phạm Ngọc Tuấn, Bí thư Đoàn thanh niên, Phó trưởng khoa Ngoại Chấn thương chỉnh hình, huấn luyện viên đội bóng. Đội hình gồm 15 cầu thủ (có danh sách kèm theo).

Tại buổi gặp mặt ngày 9/11, Ban chấp hành Đảng uỷ và Ban giám đốc Bệnh viện đã đến động viên và chỉ đạo các vận động viên tham dự giải. TS.BS Nguyễn Hoàng Diệu, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện đề nghị đội đoàn kết, thi đấu hết mình, nhiệt tình, fairplay, vì màu cờ sắc áo của Bệnh viện đa khoa tỉnh, đồng chí giao nhiệm vụ Vô địch giải đấu cho đội bóng. Phát biểu báo cáo tại buổi gặp mặt BS Trần Huy Bình, đội trưởng, thay mặt đội bóng bày tỏ sự quyết tâm, nỗ lực giành thành tích cao nhất về cho Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình.

Danh sách các vận động viên thi đấu chính thức trong đội hình của Bệnh viện Đa khoa tỉnh:

Trước đó, Ban Tổ chức Giải đấu đã đã thông báo thời gian, địa điểm tổ chức Giải đến các đơn vị. Cụ thể như sau:

1. Số lượng tham dự giải: 12 đội

2. Thời gian:

-Thời gian họp tr­ưởng đoàn, huấn luyện viên; tổ chức bốc thăm, xếp lịch: Từ 15h00 ngày 8/11/2022, tại Hội trường tầng 2 Sở Y tế Hoà Bình.

- Thời gian thi đấu: Từ ngày 12/11 - 20/11/2022 (thi đấu vào các ngày thứ bảy và chủ nhật)

- Khai mạc giải: 7h30 ngày 12/11/2022, (Thứ bảy)

3. Địa điểm thi đấu: Tại thành phố Hoà Bình (Thông báo cụ thể sau).

4. Lịch thi đấu các trận