Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình khám, tư vấn sức khỏe định kỳ cho cơ quan, doanh nghiệp

24/07/2023

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình triển khai khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, công nhân viên công ty Điện lực Hòa Bình trong hai ngày 22 – 23/7/2023.

Trong quá trình khám, Bệnh viện cử đội ngũ cán bộ hướng dẫn chuyên nghiệp hỗ trợ khách hàng di chuyển hợp lý đến các phòng khám. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại, dựa trên kết quả thăm khám, xét nghiệm các bác sỹ sẽ tư vấn cụ thể tình trạng sức khỏe, đồng thời đưa ra lời khuyên hợp lý cho khách hàng.

Trong đợt khám vừa qua Bệnh viện cử các chuyên gia đầu ngành các chuyên khoa thăm khám, thực hiện các xét nghiệm, cận lâm sàng. Phụ trách kết luận và tư vấn sức khỏe gồm: TS. Trương Như Hiển – Phó Giám đốc kiêm Trưởng khoa ngoại Thần kinh; BSCKII. Trần Hoàng Dương - Phó Giám đốc kiêm Trưởng khoa Tim mạch.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thiết kế nhiều chương trình khám sức khỏe tổng quát từ cơ bản đến chuyên sâu đáp ứng mọi nhu cầu tài chính của các cơ quan, doanh nghiệp.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua Tổng đài CSKH: 0353.919.595 hoặc inbox qua Fanpage Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình để hiểu rõ hơn về thông tin các gói khám.

Một số hình ảnh của đợt khám:

Bài: Nguyễn Tuyết Nhung

Ảnh: Chu Minh Tùng