Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình đạt kết quả vang dội tại “Hội diễn văn nghệ Tiếng hát công nhân viên chức, lao động ngành Y tế tỉnh Hòa Bình năm 2023”

08/07/2023

Ngày 7/7/2023, tại nhà Đa năng Trường trung cấp y tế tỉnh Hòa Bình, Công đoàn ngành Y tế đã tổ chức Hội diễn văn nghệ “Tiếng hát công nhân viên chức, lao động ngành Y tế tỉnh Hòa Bình năm 2023”. Tham dự có 53 tiết mục đến từ 26 đội diễn. Đội văn nghệ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình mang đến Hội diễn ba tiết mục gồm: múa, hát múa tốp ca và hát song ca. Kết thúc, đội đã xuất sắc mang về thành tích rất cao, góp phần làm nên thành công chung của Hội diễn.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự

Hội diễn văn nghệ năm nay có chủ đề “Tự hào chiến sĩ ngành Y”. Tham dự, đội văn nghệ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình gồm 27 cán bộ đến từ các khoa, phòng trong bệnh viện do đồng chí Đặng Văn Tứ, khoa Chấn thương chỉnh hình làm Đội trưởng. Ngay từ khi có công văn về chương trình, Bệnh viện đã nhanh chóng xây dựng kế hoạch cho đội tập luyện cũng như đầu tư đạo cụ, thời gian, công sức rất công phu và chu đáo.

Các tiết mục gồm Múa Hương Sắc đất Việt, Song ca ca khúc Khát vọng Hát múa tập thể ca khúc Hào khí Việt Nam. Đây đều là những tiết mục đặc sắc, thể hiện khát vọng tuổi trẻ nói chung và khát vọng của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình nói riêng trong việc chinh phục những đỉnh cao, vươn tới thành công. Đồng thời, thể hiện được khí chất, niềm tự hào dân tộc, tự hào về đất nước, con người Việt Nam anh dũng, kiên cường. Qua đó, cho thấy tính độc đáo, sự đoàn kết, chỉn chu cũng như quyết tâm thể hiện tốt nhất các phần trình diễn của đội văn nghệ Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Kết thúc Hội diễn, đội văn nghệ Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã xuất sắc giành 02 giải A và 01 giải B. Trong đó: tiết mục Hương Sắc đất Việt đạt giải A thể loại múa, tiết mục Hào khí Việt Nam đạt giải A thể loại tốp ca và tiết mục Khát vọng đạt giải B thể loại song ca.

Ban tổ chức trao giải các cho các đội đạt kết quả cao tại Hội diễn

Tiết mục múa Hương Sắc đất Việt thể hiện sự đầu tư công phu cả về đạo cụ, trình diễn cũng như tính đặc sắc